ภาพข่าวเปิดฉาก “คิดส์ออฟเดอะเวิลด์ 2009” อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น ผนึกกำลัง เวิลด์เด็กซ์ เปิดบ้านต้อนรับปิดเทอม

ข่าวทั่วไป Friday October 2, 2009 16:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์ พรพรรณ บุลเนอร์ (ที่ 2 จากขวา) ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายโครงการ บริษัท อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ จำกัด และ นงลักษณ์ ภัทรสกุล (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้จัดการโครงการ บริษัท เวิลด์เด็กซ์ จี.อี.ซี. จำกัด ผู้จัดงาน“คิดส์ออฟเดอะเวิลด์ 2009” จัดพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยมี นวลพรรณ ล่ำซำ (ที่ 3 จากขวา) ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงการพัฒนาสังคม และความมั่นคงของมนุษย์ ร่วมเป็นประธานในพิธีเปิด ร่วมด้วย ภาสุวรรณ จันทร์คู่ (ที่ 3 จากซ้าย)ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารการตลาดบริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด กฤษณ์ สกุลพานิช (ขวาสุด) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ดรีม เอ็กซ์เพรส จำกัด และ ทินกร โชติจิตระกะ เอบีฟ้ด แอนด์เบฟเวอร์เรจส์ (ประทศไทย) จำกัด (โอวัลติน) ณ ศูนย์แสดงสินค้าอิมแพ็ค เมืองทองธานี เร็วๆนี้ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ บริษัท ดีซี คอนซัลแทนส์ แอนด์ มาร์เก็ตติ้ง คอมมูนิเคชั่นส์จำกัด พิมพกานต์ ไชยสังข์ / มณฑิรา นิ่งสมบูรณ์ / ปพนพัชร์ ณัฐวีรพจน์ โทร. 0-2610-2363 โทรสาร 0-2610-2345-6