สมาคม itSMF ประเทศไทย จัดงานสัมมนาประจำปี “itSMF Thailand Conference 2009” ครั้งที่ 3 วันที่ 20 ตุลาคม 2552 เปิดโลกทัศน์ต่อยอดการบริหารจัดการบริการด้านไอทีได้อย่างมีประสิทธิภาพ

ข่าวทั่วไป Friday October 2, 2009 16:24 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค สมาคม itSMF ประเทศไทย เป็นองค์กรที่มุ่งเน้นความเป็นเลิศด้านระบบการทำงานของไอที โดยเป็นเวทีให้หน่วยงานที่เป็นสมาชิกทั้งหลายสามารถบรรลุผลด้วยการนำ Best Practices ด้านบริการไอทีมาประยุกต์ใช้ในการทำงาน ได้จัดงานสัมมนาประจำปี “itSMF Thailand Conference 2009” ครั้งที่ 3 เพื่อเชิญชวนผู้สนใจเข้าร่วมแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและรับฟังประสบการณ์จริงจากผู้ใช้งาน ITIL ในปัจจุบัน งานสัมมนาดังกล่าวฯ จะจัดขึ้นในวันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2552 เวลา 08.30 — 17.00 น. ห้องบอลรูม A ชั้น 3 โรงแรมสวิสโซเต็ล เลอ คองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก ภายในงานพบกับวิทยากรแถวหน้า มร. โรเบิร์ต สเต้าร์ ผู้บริหารสมาคม itSMF นานาชาติและรองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ISACA ที่จะมาให้รายละเอียดกับประสบการณ์ในแวดวง itSMF, ISACA, ITIL, ISO\IEC 20000 และ COBIT รวมทั้งผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมพร้อมกับเยี่ยมชมบูธเทคโนโลยีและโซลูชั่นของพันธมิตรที่มาร่วมออกบูธ อาทิ ไอบีเอ็ม, เอชพี, ซีเอและไซแมนเทค งานสัมมนาในครั้งนี้เป็นความร่วมมือกับคณะพาณิชยศาสตร์และการบัญชี จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ( http://www.acc.chula.ac.th/ ) ร่วมรับสิทธิพิเศษส่วนลด เมื่อลงทะเบียนสำรองที่นั่งก่อนวันที่ 9 ตุลาคม 2552 ทางเว็บไซต์ http://conference2009.itsmf.or.th/ หรืออีเมล์ conference@itsmf.or.th ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ 02-937-4518-20 ต่อ 20 สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค จำกัด คุณภัทธิรา บุรี, คุณอุทัยวรรณ ชูชื่น โทรศัพท์ 02-937-4518-9 แฟกซ์ 02-937-4596 และ 02-937-4596 อี-เมล์: patthira@pr-one.com; utaiwan@pr-one.com

แท็ก thailand   ไอที   E 20