พาวเว่อร์สเตชั่น เชิญสัมผัสนวัตกรรมแห่งความฝันของการขับขี่กับฮาร์เลย์-เดวิสันปี 2007

ข่าวทั่วไป Monday November 13, 2006 13:56 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 พ.ย.--เอ็มบิส เอเชีย
บริษัท พาวเว่อร์สเตชั่น มอเตอร์สปอร์ต จำกัด จัดกิจกรรมเอาใจคนรักมอเตอร์ไซค์ HARLEY-DAVIDSON ยานยนต์แห่งศตวรรษ นวัตกรรมแห่งความฝันของการขับขี่ สัมผัสเหนือระดับกับเครื่องยนต์ทวินแคม 96 คิวบิคอิ้นซ์ ผสานกับระบบเกียร์ 6 ระดับ ในมหกรรมรวมพลคนรักฮาร์เล่ย์ เป็นการรวมตัวของแฟนพันธุ์แท้ฮาร์เล่ย์-เดวิสันทั่วฟ้าเมืองไทยอย่างยิ่งใหญ่ ที่จะมาอวดโฉมมอเตอร์ไซค์คันเท่ห์ของพวกเขาเหล่านั้น พร้อมถือโอกาสในการเปิดตัวผู้แทนจำหน่าย HARLEY-DAVIDSON อย่างเป็นทางการในประเทศไทย ภายในงานประกอบไปด้วยการแสดงโชว์มอเตอร์ไซค์พร้อมด้วยการเปิดตัวฮาร์เล่ย์ปี 2007 พร้อมด้วยแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่นเสื้อผ้า และเครื่องประดับฮาร์เล่ย์จากเหล่า นายแบบ นางแบบชั้นนำได้ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน 2549 ณ CentralWorld Garden, the Offices at CentralWorld ลานกิจกรรมอาคารสำนักงาน Central World ฝั่งตรงข้ามสำนักงานตำรวจแห่งชาติ เวลา 18.00 — 22.00 น.
ฝ่ายประชาสัมพันธ์
นายจตุพล ศิริเดช