แอ็กซิสเปิดตัวผลิตภัณฑ์รุ่นแรกที่สนับสนุนมาตรฐาน ONVIF

ข่าวทั่วไป Monday October 5, 2009 16:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--5 ต.ค.--เอฟ เอ คิว Axis Communications ผู้นำตลาดและเทคโนโลยีกล้องวิดีโอวงจรปิดบนเครือข่ายและเป็นส่วนหนึ่งในผู้ก่อตั้ง ONVIF เปิดตัว AXIS P3301 กล้องวงจรปิดทรงกลมแบบติดตั้งกับที่รุ่นแรกที่สนับสนุนมาตราฐานกล้องวงจรปิดของ ONVIF การประกาศครั้งนี้ของแอ็กซิสถือเป็นการพิสูจน์ถึงความรับผิดชอบของแอ็กซิสต่อมาตราฐาน ONVIF และยังเป็นไปในทิศทางเดียวกับนโยบายของบริษัทที่จะจัดการให้ใช้มาตราฐาน ONVIF กับผลิตภัณฑ์วิดีโอวงจรปิดบนเครือข่ายของบริษัท วันนี้แอ็กซิสเปิดตัวเฟิร์มแวร์ (firmware) ใหม่เวอร์ชั่น 5.10 สำหรับ AXIS P3301 กล้องวงจรปิดทรงกลมแบบติดตั้งกับที่ เฟิร์มแวร์รุ่นใหม่นี้ยังสนับสนุนการใช้มาตราฐาน ONVIF ซึ่งเป็นข้อกำหนดระดับโลกสำหรับอินเทอร์เฟสในกล้องวิดีโอวงจรปิดบนเครือข่าย โดยแอ็กซิสมีความผูกพันในมาตราฐาน ONVIF ในฐานะบริษัทหนึ่งในผู้ริเริ่มสร้างสรรค์ระบบที่มีมาตรฐานในตลาดวิดีโอวงจรปิดบนเครือข่าย ผู้ใช้งานและผู้รวบรวมระบบจะได้รับผลประโยชน์มากที่สุด เมื่อการออกแบบระบบตรวจการณ์ของตนได้เลือกใช้โซลูชั่นที่ดีที่สุด ร่วมค้นพบผลประโยชน์ที่มากขึ้น เมื่อใช้ผลิตภัณฑ์ที่สนับสนุนมาตราฐาน ONVIF ได้ที่ www.axis.com ONVIF ก่อตั้งขึ้นในปี 2551 ด้วยจุดมุ่งหมายที่ต้องการพัฒนามาตรฐานระดับโลกของอินเทอร์เฟสในกลุ่มผลิตภัณฑ์กล้องวิดีโอวงจรปิดบนเครือข่าย ที่ประชุมมีสมาชิกเข้าร่วมแล้วกว่า 90 สมาชิก และตามผลสำรวจของ IMS Research ล่าสุด สมาชิกของ ONVIF จำนวนเกือบ 60% ได้เข้าเป็นส่วนหนึ่งของรายได้ตลาดของอุปกรณ์ตรวจการณ์วิดีโอบนเครือข่ายแล้ว สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ: คุณญาดา ตันสกุล บริษัท เอฟ เอ คิว จำกัด โทร: +662 971 3711 อีเมล์: yada@pc-a.co.th