เหล่าคนดังตบเท้าร่วมงานปาร์ตี้อำลาหน้าร้อน “End of Summer” ที่นิกกี้บีช เกาะสมุย

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 6, 2009 09:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--Vivaldi Public Relations นิกกี้บีช เกาะสมุย แหล่งบันเทิงแห่งใหม่ล่าสุดเพื่อไลฟ์สไตล์ที่หรูหราแบบเหนือระดับ ได้ปิดม่านอำลาฤดูร้อนอย่างยิ่งใหญ่อลังการด้วยปาร์ตี้อำลาหน้าร้อน “End of Summer” เพื่อเริ่มโครงการก่อสร้างโรงแรมที่พักภายใต้แบรนด์นิกกี้บีชในเฟสแรกต่อไป ปาร์ตี้อำลาหน้าร้อน “End of Summer” ในวันเสาร์ที่ 26 กันยายนที่ผ่านมา เริ่มต้นด้วยงานเลี้ยงต้อนรับแบบค็อกเทลระดับวีไอพีด้วยแชมเปญน์ Piper-Heidsieck และเครื่องดื่ม Cointreau Specialty เพื่อร่วมฉลองการเปิดตัวโรงแรมแห่งใหม่ภายใต้แบรนด์นิกกี้ โดยนิกกี้บีชจะปิดบริการชั่วคราวเพื่อเริ่มดำเนินโครงการก่อสร้างตั้งแต่กลางเดือนตุลาคมถึงปลายเดือนธันวาคมในลำดับต่อไป หลังงานเลี้ยงต้อนรับ ผู้ร่วมงานก็ได้สัมผัสกับความสนุกสนานอย่างเต็มอิ่มในธีม “All Welcome” ด้วยรายการความบันเทิงชั้นนำมากมาย อาทิ การเล่นแผ่นเสียงด้วยลีลาสุดมันส์โดยดีเจระดับแนวหน้าของนิกกี้บีช, วงไวโอลินของเหล่านางแบบสาว, การแสดงมายากล, การเต้นระบำควงลูกไฟ และการจุดพลุดอกไม้ไฟอันยิ่งใหญ่ตระการตา อีเว้นท์ครั้งนี้ถือเป็นการรวบรวมความบันเทิงหลากชนิดทั้งดนตรี การแสดง แฟชั่นและเมนูอาหารรสเลิศเข้าไว้ด้วยกันอย่างยิ่งใหญ่ตระการตาในสไตล์นิกกี้ บีช ซึ่งปาร์ตี้ “End of Summer” ครั้งนี้คลาคล่ำไปด้วยแขกร่วมงานระดับวีไอพีและนักท่องเที่ยวท้องถิ่นมากมาย เพื่อมาร่วมชมบรรดาสาวงามนักไวโอลินจากเอสโทเนีย ร่วมบรรเลงเพลงอันร้อนแรงแบบพิเศษสุด “งาน End of Summer ครั้งนี้ นับเป็นปาร์ตี้สุดล้ำที่ไม่ซ้ำใคร” แอนดี้ ซาวอส ผู้จัดการทั่วไปแห่งนิกกี้บีช เกาะสมุย กล่าว “นี่คืองานฉลองครั้งยิ่งใหญ่ให้แก่ฤดูร้อนที่กำลังจะผ่านไป รวมถึงเพื่อต้อนรับห้องพักแบบบังกะโลว์ริมหาดสไตล์ใหม่ที่กำลังจะเกิดขึ้น และปรับเปลี่ยนสู่โฉมหน้าใหม่ที่สดใสกว่าเดิมของนิกกี้บีช” หลังจากนั้น แขกผู้มาร่วมงานจึงได้ผ่อนคลายจากบรรยากาศของปาร์ตี้สุดฮอตและรื่นรมย์ไปกับบริการมื้ออาหารสุดพิเศษ Sunday Brunch พร้อมเสียงเพลงขับกล่อมจากดีเจของนิกกี้ บีช และบริการอาหารแบบบัฟเฟ่ต์ตลอดวันเพื่อชาร์ตพลังหลังปาร์ตี้อันเร่าร้อนจากคืนที่ผ่านมา ด้วยการันตีจากรางวัล ‘Ultimate Nightlife Destinations Award by Singha’ นิกกี้บีช เกาะสมุย เพียบพร้อมด้วยบริการของบีชคลับระดับไฮเอนด์ ไม่ว่าจะเป็นลานอาบแดดที่ถูกออกแบบมาเป็นพิเศษ สระว่ายน้ำแบบฟรีฟอร์ม เตียงอาบแดดสไตล์โอเปี่ยมเบด ตลอดจนบาร์เครื่องดื่มริมชายหาดที่โอบล้อมด้วยบรรยากาศอันเปี่ยมเสน่ห์ พร้อมเติมเต็มด้วยความบันเทิงที่ครบครัน ตลอดจนบริการระดับเวิร์ลคลาสและเมนูอาหารชั้นเลิศ เกี่ยวกับนิกกี้บีช นิกกี้บีช เปิดตัวครั้งแรกในปี พ.ศ. 2539 ที่ชายหาดตอนใต้ของไมอามี่โดยแจ๊ค เพ็นร็อด บีชคลับแห่งนี้ได้สร้างมาตรฐานใหม่แห่งประสบการณ์ชั้นเยี่ยมของการพักผ่อนริมทะเล ในปัจจุบันได้กลายเป็นแบรนด์พรีเมียร์ระดับสากลด้านธุรกิจการท่องเที่ยว กิจกรรมเพื่อการพักผ่อน และความบันเทิงระดับสูง โดยคลับริมทะเลของนิกกี้บีชทุกแห่งรวมถึงรีสอร์ตที่หมู่เกาะเติร์กและหมู่เกาะไคคอสซึ่งเปิดตัวเมื่อเร็วๆ นี้ ได้นำเสนอความบันเทิงอันหรูหราในสไตล์นิกกี้บีช ไม่ว่าจะเป็นด้านศิลปะ ดนตรี แฟชั่น และภาพยนตร์ ซึ่งเป็นเสมือนเครื่องหมายแสดงมาตรฐานขั้นสูงแห่งประสบการณ์แบบอินเตอร์แอคทีฟในแบบฉบับนิกกี้บีช แนวคิดในแบบฉบับของนิกกี้บีชเกิดจากการผสมผสานจากหลากวัฒนธรรมทั่วโลก กลายเป็นจุดกำเนิดของธุรกิจเพื่อสร้างสรรค์ไลฟ์สไตล์ที่สมบูรณ์พร้อมทั้งด้านแฟชั่นภายใต้แบรนด์ Nikki Beach Clothing ซึ่งเปิดตัวคอลเลกชั่นแรกอย่างเป็นทางการในงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปี 2552 ที่ผ่านมา ปัจจุบัน นิกกี้บีชดำเนินงานทั้งในด้านการตลาดและประชาสัมพันธ์, ด้านการจัดกิจกรรมพิเศษ, ด้านดนตรีกับคอลเลกชั่นเพลงมิกซ์สุดมันส์สไตล์ Nikki Beach Music กับสตูดิโอแห่งใหม่, วีไอพีการ์ด, งานบริการลูกค้า, บูติกโฮเต็ลและรีสอร์ต รวมถึงนิตยสาร Nikki Style เพื่ออัพเดทเทรนด์การท่องเที่ยวระดับไฮเอนด์ในแต่ละฤดูกาล ท่านสามารถสัมผัสกับประสบการณ์สุดฮิพสไตล์นิกกี้บีชได้ใน 8 ประเทศทั่วโลก: หาดไมอามี่ มลรัฐฟลอริด้า, ฮอลลีวู้ด มลรัฐฟลอริด้า, หาดแซงต์โตรเปซ์ ฝรั่งเศส, หาดเซนต์บาร์ธ บริเวณหมู่เกาะตะวันตกของฝรั่งเศส, มาร์เบญ่า สเปน, คาโบ ซาน ลูคัส เม็กซิโก, มาราเกช โมร็อคโค, เกาะโพรวิเดนเชียลส์ในหมู่เกาะเติร์กและหมู่เกาะไคคอส, นิวยอร์กซิตี้ นิวยอร์ก, และเกาะสมุย ประเทศไทย หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.nikkibeach.com บรรยายภาพ จากซ้าย: Mike Penrod, เจ้าของนิกกี้บีชและ Jeniya Penrod ภรรยา; Tania Berg, Marketing Director of Nikki Beach Koh Samui; Andreas Tsavos, General Manager, Nikki Beach Koh Samui จากซ้าย: ชำนาญ ชื่นเพชร, Trade Marketing Executive, Remy Cointreau, กิตติพัฒน์ ไชยกูล, Marketing Director, Remy Cointreau; Tania Berg, Marketing Director of Nikki Beach Koh Samui; Mike Penrod, เจ้าของนิกกี้บีชและ Jeniya Penrod ภรรยา; พินทุ์เทพ วรมิศร์, Managing Director, Maxcap Ltd., Andreas Tsavos, General Manager, Nikki Beach Koh Samui

แท็ก เกาะสมุย