5 สาวเพื่อนซี้เตรียมตัวอิ่มบุญช่วงเทศกาลกินเจ ที่ ซิซซ์เล่อร์

ข่าวทั่วไป Tuesday October 6, 2009 09:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค แว่วว่าเทศกาลกินเจกลางเดือนตุลาคมปีนี้ 5 สาวเพื่อนซี้ แจน (ศิรนุช โรจนเสถียร) แอน (ลภาภิดา หล่อกิติยะกุล) ติ๊ก (วิลาสิณี พรประเสริฐถาวร) ลินา (ลินา ลีนุตพงษ์) และ เอ๋ (กัญญารัตน์ พลาดิศัย) ตกลงพร้อมใจกันที่จะละเมนูสุดโปรดของแต่ละคนชั่วคราว เพื่อแวะเวียนไปที่ร้าน ซิซซ์เล่อร์ เพราะได้ข่าวว่าซิซซ์เล่อร์เตรียมเมนูอาหารเจพิเศษ สลัดปรุงสำเร็จ ไว้รองรับลูกค้าทั่วประเทศในเทศกาล J Festival ระหว่าง 17-27 ตุลาคมนี้ ถึง 4 รายการ แถมท้ายด้วยเมนูพิเศษ Tempura Shitake หรือเห็ดหอมชิตาเกะชุบแป้งทอด รับประทานเป็นอาหารว่าง หรือรับประทานคู่กับสลัดบาร์เจ เสิร์ฟร้อนๆ พร้อมซอสสูตรพิเศษโรยด้วยงาขาว นอกจากจะอิ่มบุญกับการถือศีลกินเจในช่วงเทศกาลกินเจแล้ว....ไม่แน่ว่าหลังจากนัดเล็กๆ ในกลุ่มเพื่อนซี้ครั้งนี้ 5 สาว อาจจะได้หุ่นเพรียวสวยมากยิ่งขึ้นเป็นของแถม ใครสนใจก็ลองหาเวลาไปรับประทานกับครอบครัวหรือกลุ่มเพื่อนบ้าง คงดีไม่น้อย... สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ: ส่วนประชาสัมพันธ์ ไมเนอร์ ฟู้ด กรุ๊ป จำกัด สุพรรณี ตันเอี่ยม โทร: 02 365 7526-7 อีเมลล์: supannee_ta@minornet.com บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด เกษมศรี ยูเฟมิโย โทร: +66 (0) 231 6158-9 อีเมลล์: kasemsri@thanaburin.co.th ยุวดี ชมบุญ โทร: +66 (0) 231 6158-9 อีเมลล์: yuwadi@thanaburin.co.th