ภาพข่าวเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ คุณวิชา พูลวรลักษณ์ ร่วมยินดีเบียร์ช้างปรับภาพลักษณ์แบรนด์

ข่าวบันเทิง Tuesday October 6, 2009 11:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป วิชา พูลวรลักษณ์ ประธานกรรมการบริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) นำทีมเพื่อนๆ กลุ่มนักธุรกิจรุ่นใหม่ไฟแรง YPO (Young Presidents’ Organization) อาทิ กีรติ อัสสกุล ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท โอเชี่ยนกลาส จำกัด (มหาชน), ปริญญา ใต้ธงชัย ประธาน บริษัท สตาร์ปรินท์ จำกัด (มหาชน), อรรถสิทธิ์ ดำรงรัตน์ ประธานและซีอีโอ กลุ่มกำแพงเพชรวิวัฒน์ ก่อสร้าง, วรพงศ์ นันทาภิวัฒน์ ประธาน บริษัท สนิทนันท์ จำกัด, ปราโมทย์ พรประภา กรรมการผู้จัดการ บริษัท แคลริส จำกัด และ อภิรักษ์ วานิช ประธานกรรมการ บริษัท ยูนิวานิชน้ำมันปาล์ม จำกัด (มหาชน) มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ฐาปน สิริวัฒนภักดี ประธาน บริษัท ไทย เบฟเวอร์เรจ จำกัด (มหาชน) เนื่องในโอกาสจัดงานปรับภาพลักษณ์ใหม่ของเบียร์ช้าง ภายใต้คอนเซปต์ “ช้าง...คนไทยหัวใจเดียวกัน” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ : คุณภัสสรภพ ชินตระกูล, คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533 โทรสาร 02-511-5821