ซีแมช คอร์ปอเรชั่น จัดพิธีลงนามสัญญาทางธุรกิจ ระหว่าง บริษัทร่วมทุน เค-เอสเอ็มอี จำกัด และ บริษัท ซีแมช คอร์ปอเรชั่น จำกัด

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 6, 2009 11:52 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ บริษัท แอสเซท โปร แมเนจเม้นท์ จำกัด (APM) ในฐานะที่ปรึกษาทางการเงินของบริษัท ซีแมช คอร์ปอเรชั่น จำกัด ซึ่งเป็นบริษัทที่ดำเนินธุรกิจจำหน่ายอุปกรณ์ซัพพลายเกี่ยวกับเครื่องพิมพ์คอมพิวเตอร์และแฟกซ์ อาทิ หมึกพิมพ์, ฟิล์มแฟกซ์, กระดาษพิมพ์, กระดาษแฟกซ์ เป็นต้น โดยเน้นการจำหน่ายแบบค้าส่ง (Wholesale) และเป็นผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์หมึกพิมพ์ทดแทนและอุปกรณ์เกี่ยวกับหมึกพิมพ์ทุกชนิดสำหรับเครื่องพิมพ์ทุกระบบ ทั้งเครื่องพิมพ์ขนาดเล็ก (Desktop Printer) และเครื่องพิมพ์ขนาดใหญ่ (Large Format Printer) ภายใต้ตราสินค้า “COMAX” ใคร่ขอเรียนเชิญผู้สื่อข่าวร่วมงานแถลงข่าว “พิธีลงนามสัญญาร่วมทุน” ระหว่างบริษัท ซีแมช คอร์ปอเรชั่น จำกัด และ บริษัทร่วมทุน เค-เอสเอ็มอี จำกัด ซึ่งบริหารงานโดยบริษัทหลักทรัพย์จัดการเงินร่วมลงทุน ข้าวกล้า จำกัด ในวันพุธที่ 7 ตุลาคม 2552 เวลา 10.00-11.00 น. ณ. โถงนิทรรศการ อาคารตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย หากท่านต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ โทร. 0-2264-5678 ต่อ 103, 108, 113 โทรสาร 0-2264-5679