โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ จัดสัมภาษณ์พิเศษผู้บริหาร มร. มาร์แฮร์ โก้ ผู้ก่อตั้งสถาบันโกลเบิล อาร์ต และคิดค้นหลักสูตรการสอนความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะ

ข่าวทั่วไป Tuesday October 6, 2009 15:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--โกลเบิล อาร์ต โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ สถาบันสอนการคิด และพัฒนาความคิดสร้างสรรค์ ผ่านการเรียนศิลปะ เป็นรูปแบบธุรกิจแฟรนไชส์การศึกษาที่ได้รับความนิยมมากขึ้นในทวีปอาเซียน และประเทศไทย มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนสัมภาษณ์พิเศษกับ มร.มาร์แฮร์ โก้ ผู้ก่อตั้งสถาบันโกลเบิล อาร์ต และเป็นผู้คิดค้นหลักสูตรการสอนความคิดสร้างสรรค์ผ่านการเรียนศิลปะ ซึ่งกำลังจะมีการพัฒนาภาพลักษณ์สถาบันครั้งใหญ่ในต้นปีหน้านี้ เพื่อรองรับแผนการขยายตลาดแฟรนไชส์การศึกษาในระดับโลก ปัจจุบันมีจำนวนกว่า 440 สาขา ตั้งอยู่ใน 20 ประเทศ รวมทั้งประเทศไทยด้วย ประเด็นในการพูดคุยในครั้งนี้ คือ วิสัยทัศน์และปัจจัยในการขยายธุรกิจของบริษัทปีหน้า, แผนการตลาดและกลยุทธ์การตลาด, กลยุทธ์ในการสร้างดุลภาพ และการสร้างมูลค่าให้กับแบรนด์ รวมถึงการแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับ Creative Economy เพื่อจะฝ่าพิษเศรษฐกิจด้วยแบรนดิ้ง ในวันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม พ.ศ. 2552 เวลา 14.30 - 15.30 น.ณ สำนักงานใหญ่ โกลเบิล อาร์ต แอนด์ ครีเอทีฟ ชั้น 11 อาคารสภาคริสตจักรแห่งประเทศไทย สถานีรถไฟฟ้าบีทีเอส ราชเทวี สอบถามเพิ่มเติม ฝ่ายประชาสัมพันธ์ โกลเบิล อาร์ต อัสนีพล เชาว์รัศมีกุล (ปอ) โทร.02-214-6210 ต่อ 106