เมโทร บุกตลาดเพลงบรรเลง ทำอัลบั้ม “โอลดี้ รีแลกซ์”ดนตรีบำบัด อมตะเพลงดัง

ข่าวบันเทิง Tuesday October 6, 2009 15:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--เมโทรแผ่นเสียง-เทป กำลังเป็นที่นิยมในหมู่นักฟังเพลงและแฟนเพลงทั่วไป หลังจาก บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด ได้จัดทำซีรี่ส์อัลบั้มเพลงบรรเลงภายใต้ชื่อ “Love Melodies”โดยเน้นการนำเพลงดังวันวาน ยุค 50s’ - 80 s’ มาบรรเลงหลากสไตล์ อาทิ Love Piano, Love Bossanova, Love Spa และ Love Saxophone จากผลงานเพลงดังอมตะที่มีท่วงทำนองไพเราะและคุ้นหูไม่ว่าจะเป็น บทเพลงสุนทราภรณ์ เพลงลูกกรุงอมตะ นำมาบรรเลงใหม่ ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟนเพลงอย่างเกินความคาดหมาย โดยล่าสุด จับผลงานเพลงดังอมตะของ ชรินทร์ นันทนาคร , สุเทพ วงศ์ กำแหง, สุนทราภรณ์ และเพลงคู่ รวม 4 อัลบั้มให้อาจารย์ตุ๊ก โบทรี (ณรงค์ศักดิ์ อิ่มเจิรญ) นักเรียบเรียงดนตรีเจ้าของรางวัลพระพิฆเนศทองพระราชทาน นำมาถ่ายทอดบรรเลงอย่างนุ่มนวลเป็นดนตรีบำบัด เคล้าเสียงสายน้ำ หมู่นก ผสานเสียงจากธรรมชาติ ได้อย่างลงตัว ชรินทร์ นันทนาคร ชุด “ชรินทร์ รีแลกซ์” อาทิ เพลง เรือนแพ, ยังคอย, รอยรักรอยเล็บ, ขอใจให้พี่, เด็ดดอกรัก ฯลฯ / สุเทพ วงศ์กำแหง ชุด “สุเทพ รีแลกซ์” เสน่หา, พี่ยังรักเธอไม่คลาย, จะคอยขวัญใจ, คิดถึงพี่บ้างไหม, คีรีบูนบิน ฯลฯ / ชุด “สุนทราภรณ์ รีแลกซ์” ข้องจิต, คำรำพัน, กลิ่นแก้มนาง, กลิ่นสไบนาง ฯลฯ / ชุด “เพลงคู่ รีแลกซ์” บทเรียนก่อนวิวาห์, รัก, สัญญารัก, จูบเย้ยจันทร์, เธออยู่ไหน ฯลฯ อัลบั้มเหล่านี้ยังไม่มีจำหน่ายตามร้านทั่วไป มีทั้งในรูปแบบแผ่นเดี่ยว และ กล่อง Gift sets “โอลดี้ รีแลกซ์”บรรจุซีดี 4 แผ่น สนใจหรือหาเพลงเก่าชุดอื่นๆ โทรสั่งซื้อได้โดยตรงที่ บริษัท เมโทรแผ่นเสียง-เทป (1981) จำกัด โทร. 0-2651-1288 หรือ ทางwww.metrorecords.co.th

แท็ก เมโทร   Spa