บลจ.ทหารไทย ออกพันธบัตรเกาหลีใต้ต่อเนื่อง เปิดขายอีก 2 รุ่น วันนี้ ถึง 12 ต.ค.52 ลงทุน 4 เดือนจ่าย 1.75% และ 1 ปีจ่าย 2.40 % ต่อปี

ข่าวเศรษฐกิจ Tuesday October 6, 2009 15:42 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--PRdd ดร.สมจินต์ ศรไพศาล กรรมการผู้จัดการ บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน ทหารไทย จำกัด เปิดเผยว่า บริษัทฯ ยังมีนโยบายเปิดขายกองทุนพันธบัตรเกาหลีใต้อย่างต่อเนื่อง โดยระหว่างวันที่ 6 — 12 ต.ค. นี้ ได้เปิดจองพร้อมกันอีก 2 รุ่น คือ กองทุนเปิดทหารไทยพันธบัตรเกาหลีใต้รุ่น 36 อายุประมาณ 4 เดือน มูลค่า 1,500 ล้านบาท และ กองทุนเปิดทหารไทยพันธบัตรเกาหลีใต้รุ่น 37 อายุประมาณ 1 ปี อีก 1,500 ล้านบาท รวมมูลค่าโครงการที่เปิดขายรวม 3,000 ล้านบาท สามารถจองซื้อขั้นต่ำเพียง 2,000 บาท กองทุนพันธบัตรเกาหลีใต้ทั้ง 2 รุ่น มีนโยบายการลงทุนในพันธบัตร ตั๋วเงินคลัง หรือพันธบัตรธนาคารแห่งชาติรัฐบาลเกาหลีใต้ซึ่งได้รับการจัดอันดับความน่าเชื่อถือในระดับ A+/ F1 จากสถาบัน Fitch Rating นอกจากนี้ยังมีการแปลงเงินลงทุนในต่างประเทศเป็นเงินบาทเต็มจำนวนจึงไม่มีความเสี่ยงจากอัตราแลกเปลี่ยน โดยให้ผลตอบแทนการลงทุนรุ่น 4 เดือน อยู่ที่ 1.75 % ต่อปี และรุ่น 1 ปี จะอยู่ที่ 2.40% ต่อปี ผู้ที่สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ส่วนลูกค้าสัมพันธ์ บลจ.ทหารไทย โทร.1725 หรือผ่านช่องทางการขายของบริษัท ได้แก่ธนาคารทหารไทยทุกสาขาทั่วประเทศ ตัวแทนการสนับสนุนการขาย และบริการต่างๆ ของบริษัท อาทิ ระบบ FundLink Online ผ่าน Internet, ระบบโทรศัพท์อัตโนมัติ (Fundlink IVR) หรือ FundLink ATM สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมติดต่อ PRdd ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ โทร.02- 953-8633, 02-953-8723 หรือ ลัคคณา บุษบา