งานมหกรรมคุณภาพ Quality Conference ครั้งที่ 16

ข่าวทั่วไป Tuesday October 6, 2009 15:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--มหาวิทยาลัยมหิดล คณะแพทยศาสตร์โรงพยาบาลรามาธิบดี มหาวิทยาลัยมหิดล จัดงาน Quality Conference ครั้งที่ 16 "Lean & Seamless ระบบงานพอดี...ไม่มีรอยสะดุด" วันที่ 27-28 ตุลาคม 2552 เวลา 8.00-16.30 น. เพื่อนำเสนอผลงาน นวตกรรม ที่คิดค้นโดยบุคลากรภายใน พร้อมฟังบรรยาย โดยวิทยากรภายนอก อาทิ -ประสบการณ์การใช้ Lean ในการบริหารจัดการองค์กร โดย ดร.วิทยา สุหฤทดำรง -Organization Excellence: What really need to be done? A case study from SCG โดย คุณมนูญ สรรค์คุณากร ผู้อำนวยการสำนักงานบุคคลกลาง บริษัทปูนซีเมนต์ไทย จำกัด (มหาชน) SCG -Redundant testing and Quality of Care โดย Romsai Tony Boonyasai, MD, MPH. Assistant Professor of Medicine, John Hopkins University -Economy in Health Care System ระบบสุขภาพในภาวะเศรษฐกิจปัจจุบัน และวิทยากรภายในที่จะมาแลกเปลี่ยนความรู้ ในเรือง ประสบการณ์ จาก HA สู่ JCI-โครงการนำร่องศูนย์การแพย์สิริกิติ์ โดย ศาสตราจารย์สุวรรณา เรืองกาญจนเศรษฐ์ รองคณบดีฝ่ายสื่อสารองค์กรและผู้อำนวยการศูนย์การแพทย์สิริกิติ์ พร้อมทีม TITC สามารถเข้ารับฟังได้หรือสอยถามรายละเอียดได้ที่ โทร. 02-201-1514