การบินไทยปรับตารางการบินฤดูหนาว เริ่มตั้งแต่ 25 ตุลาคม 2552

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 6, 2009 17:06 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--6 ต.ค.--การบินไทย บริษัท การบินไทย จำกัด (มหาชน) ปรับตารางการบินฤดูหนาว ประจำปี 2552 - 2553 เริ่มตั้งแต่ 25 ตุลาคม 2552 เป็นต้นไป การบินไทยได้ปรับเที่ยวบินในตารางการบินประจำภาคฤดูหนาวปี 2552 — 2553 เพื่อให้สอดคล้องกับปริมาณการสำรองที่นั่งและการเดินทางของผู้โดยสาร ตั้งแต่วันที่ 25 ตุลาคม 2552 — 27 มีนาคม 2553 ดังนี้ 1. การเพิ่มเที่ยวบินต่างประเทศ - ทำการบินตรง เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ-บริสเบน 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ - เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — เพิร์ธ เพิ่มจากเดิม 2 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ - เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — ออสโล เพิ่มจากเดิม 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ - เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — มอสโคว์ เพิ่มจากเดิม 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ - เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — ฟูกูโอกะ เพิ่มจากเดิม 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ - เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — คุนหมิง เพิ่มจากเดิม 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ - เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — กัวลาลัมเปอร์ เพิ่มจาก 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ - เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — มุมไบ เพิ่มจากเดิม 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 6 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ - ตั้งแต่ 1 ธันวาคม 2552 เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — ลอสแองเจลิส เพิ่มจาก 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 7 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ 2. การเพิ่มเที่ยวบินในประเทศ - เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — เชียงใหม่ และไป-กลับ กรุงเทพฯ — ภูเก็ต เพิ่มจากเดิม 9 เที่ยวบินต่อวัน เป็น 10 เที่ยวบินต่อวัน 3. การลดเที่ยวบิน - เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — ละฮอร์ ลดจาก 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 4 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ - เส้นทางไป-กลับ กรุงเทพฯ — คูเวต ลดจาก 5 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ เป็น 3 เที่ยวบินต่อสัปดาห์ ทั้งนี้ ผู้โดยสารสามารถตรวจสอบข้อมูลเกี่ยวกับตารางบินและสำรองที่นั่ง ได้ที่เว็บไซต์ www.thaiairways.com หรือ www. thaiairways.co.th หรือ สอบถามตารางการบินและสำรองที่นั่งได้ที่ THAI Contact Center หมายเลขโทรศัพท์ 02-356-1111 (ตลอด 24 ชั่วโมง) รวมทั้งตัวแทนจำหน่ายบัตรโดยสารของการบินไทยทุกแห่ง