“Goodyear” ผู้นำนวัตกรรมยางรถยนต์ระดับโลก จัดงานเปิดตัว การแข่งรถดริฟท์ระดับนานาชาติ ครั้งแรกในเมืองไทย

ข่าวยานยนต์ Friday October 2, 2009 16:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ “Goodyear” ผู้นำนวัตกรรมยางรถยนต์ระดับโลก ขอเชิญท่านสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัว การแข่งรถดริฟท์ระดับนานาชาติ ครั้งแรกในเมืองไทย วันศุกร์ที่ 9 ตุลาคม 2552 เวลา 11.00 น. เป็นต้นไป @ Inch Pub(ด้านหลังเอสพลานาด)ถ.รัชดาภิเษก (สถานีรถไฟฟ้าใต้ดินสถานศูนย์วัฒนธรรม) ภายในงานท่านจะได้พบกับ ร่วมสัมภาษณ์ มร.ริชาร์ด เฟลมมิ่ง กรรมการผู้จัดการ กู๊ดเยียร์ อาเซียน และ คุณก้องเกียรติ ทีฆมงคล กรรมการผู้จัดการ บริษัท กู๊ดเยียร์ (ประเทศไทย) จำกัด มหาชนที่จะมาพูดถึงรูปแบบสื่อสารการทำตลาดรูปแบบใหม่ที่ผ่านกิจกรรมขของการแข่งรถดริฟท์ครั้งแรกในครั้งแรกในเมืองไทย ร่วมพูดคุยกับนักแข่งดริฟท์ตัวแทนประเทศไทย ทีมกู๊ดเยียร์ ร่วมชมและสัมผัสประสบการณ์ความตื่นเต้นเร้าใจด้วยตัวเองโดยร่วมนั่งไปกับนักขับดริฟท์ชื่อดังจากทีมกู๊ดเยียร์ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ คุณภูวดล ภูมิถาวร (แจ็ค) โทร. 02-205 -6608 คุณปัญจพร คู่สามารถ (จอย) โทร. 02-205-6626