ทีวีไกด์รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” ออกอากาศ 12 ต.ค. 52

ข่าวบันเทิง Thursday October 8, 2009 14:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค ปฏิทินข่าว รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค”ออกอากาศวันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2552 สถานีวิทยุโทรทัศน์แห่งประเทศไทยช่อง 11 (NBT) เวลา 05.30-06.00 น. ทรูวิชั่นส์ 60 (เคเบิล ใยแก้ว) และทรูวิชั่นส์ 94 (จานดาวเทียม) เวลา 10.30 น. 17.00 น. และ 20.00 น. หากคุณเป็นคนหนึ่งที่ต้องการพัฒนาความสามารถทางภาษาอังกฤษ โยฮัน วิมลเฉลา (ซ้าย) พิธีกรร่วมรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” จะพาคุณไปพูดคุยในเรื่องการเรียนรู้ภาษาอังกฤษแนวใหม่ซึ่งบรรยากาศเหมือนเรียนที่ต่างประเทศไม่ว่าจะเป็นการต้อนรับ การสนทนา หรือวิธีเรียนของแต่ละห้องเรียนกับ คุณกิจณรงค์พล หัตถมลฑล (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร และคุณเครก วัตสัน (ขวา) ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการ โรงเรียนสอนภาษาอังกฤษบอสตั้น ไบร์ท โรงเรียนสอนภาษาแห่งแรกที่ผู้เรียนสามารถจัดตารางเรียนของตัวเองได้ พร้อมทั้งมีห้องเรียนที่หลากหลายเพื่อให้ผู้เรียนได้เลือกฝึกฝนและแก้ไขข้อบกพร่องในการใช้ภาษาอังกฤษของตนเองอย่างถูกต้องกับคุณครูเจ้าของภาษากันแบบใกล้ชิดเลยทีเดียว บอสตั้น ไบร์ท อีกหนึ่งโรงเรียนสอนภาษาที่จะทำให้การเรียนภาษาของคุณไม่ใช่เรื่องยากและ น่าเบื่ออีกต่อไป ติดตามรายละเอียดได้ในรายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” วันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม นี้ เวลา 05.30 น. เป็นต้นไป สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ ยุวดี ชมบุญ ประชาสัมพันธ์ รายการ “มอร์นิ่ง ทอล์ค” บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด โทรศัพท์ 02 634 3281-2