“เฮียฮ้อ” นำทัพ “ศิลปินอาร์เอส”ฉลอง “ซุปเปอร์เหมาฯ” ล้าน!!!..แล้วจ้า...

ข่าวบันเทิง Thursday October 8, 2009 16:46 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--8 ต.ค.--อาร์เอส เพียงไม่กี่เดือนบริการ “ซุปเปอร์เหมา *339” ดาวน์โหลดเพลงอาร์เอสยกค่ายแบบไม่อั้นในเบอร์เดียวทุกเครือข่าย ก็มีสมาชิกครบ “ล้าน” เรียบร้อยโรงเรียน เฮียฮ้อ-สุรชัย เชษฐโชติศักดิ์ แล้ว งานนี้บอสใหญ่อาร์เอสเลยจัดฉลอง “ซุปเปอร์เหมาครบล้าน” ณ ลานน้ำพุ ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล ลาดพร้าว อย่างยิ่งใหญ่ โดยมีศิลปินอาร์เอสทั้งสตริงและลูกทุ่งขนกันมาฉลองความสำเร็จกันล้น ทั้ง อี๊ด-ลาล่า-ลูลู่ โปงลางสะออน, หนู มิเตอร์, กุ้ง-สุธิราช, หลวงไก่, กระแต, แบล็ค วานิลลา, ซี-ควินท์, ขนมจีน, น็อตโตะ, แอมฟายน์, ไนซ์ 2 มีท ยู, พริกไทย, แคท รัตกาล, การะเกด, เล้าโลม, ดร.ฟู, โอ-เอ, เอเชีย ฯลฯ บรรยากาศงานเป็นไปอย่างคึกคัก เพราะนอกจากศิลปินที่มากันเกือบ 50 ชีวิต แล้ว ยังมีกองทัพนักข่าวและแฟนคลับของเหล่าศิลปินอีกนับร้อยมาร่วมฉลองความสำเร็จในครั้งนี้อย่างล้นหลาม และมีผู้บริหารอาร์เอส คุณพอล มนัสถาวร ผอ.สายงานอาร์เอสดิจิทัล และ คุณเณร-ศุภชัย นิลวรรณ กรรมการผู้จัดการค่ายเพลงอาณ์สยาม มาร่วมเป็นเกียรติในงานด้วย ซึ่ง อี๊ด โปงลางสะออน เป็นตัวแทนศิลปินทั้งหมดเผยว่า “ดีใจมากครับที่บริการซุปเปอร์เหมามีสมาชิกครบล้านเพียงไม่กี่เดือน เพราะถือว่าบริการนี้ได้การตอบรับจากผู้ใช้มือถือย่างมาก ด้วยราคาบริการที่ไม่แพงเพียง 20 บาทต่อเดือนเท่านั้น และสามารถโหลดเพลง มิวสิกวีดีโอ ริงโทน เสียงรอสาย ของศิลปินอาร์เอสได้ทั้งค่ายแบบไม่อั้น ถือว่าคุ้มค่าจริงๆ ครับ ที่สำคัญไม่เป็นการละเมิดลิขสิทธิ์อีกด้วยครับ” ขอแสดงความนับถือ ฝ่ายประชาสัมพันธ์