ภาพข่าวต้อนรับคณะผู้แทนจาก 3 มณฑล

ข่าวทั่วไป Friday October 9, 2009 11:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา คุณพิจิตรา บุญตานนนท์ ผู้จัดการแผนกร้านค้าสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาเชียงใหม่ จำกัด ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ให้การต้อนรับท่านสุรพันธุ์ บุญยมานพ กงศุลใหญ่ ณ นครคุนหมิง พร้อมด้วย คณะผู้แทนจากแผ่นดินใหญ่ 3 มณฑล ในโอกาสมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่ พร้อมเข้ามาเยี่ยมชมและเลือกซื้อของที่ระลึก ภายในโซนนอร์ทเทิร์นวิลเลจ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เมื่อวันที่ 18 กันยายน 2552 ที่ผ่านมา ตำแหน่งในภาพ จากซ้าย คนที่ 1 Mr.Zhou Manfu senior officer assistant to Mr.Diao Dian Wei คนที่ 2 คุณพิจิตรา บุญตรานนท์ ผู้จัดการแผนกร้านค้าสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนาเชียงใหม่ จำกัด คนที่ 3 Mr.Yao Shoulun Guizhou Director General คนที่ 4 ท่านสุรพันธุ์ บุญยมานพ กงศุลใหญ่ ณ นครคุนหมิง คนที่ 5 Mr.Xiao Xiang Qing Hunan Waiban Director-General คนที่ 6 Mr.Diao Dian Wei Yunna Fagaiwei Deputy Director General คนที่ 7 คุณจันทกฤต กฤตธรรม เจ้าหน้าที่ส่งเสริมการขาย โครงการนอร์ทเทิร์นวิลเลจ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) สิริรัตน์ จันทร์พิลา โทรศัพท์ 0-2667-5555 ต่อ 4114 โทรสาร 0-2264-5575 e-mail: jusirirat@cpn.co.th Website: www.cpn.co.th/presscenter