บมจ.หลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จัดงานแถลงข่าวเปิดตัว กองทุนเปิดเคแทม ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ฟันด์

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 9, 2009 15:11 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--บมจ.หลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย บริษัทหลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย จำกัด (มหาชน) จะแถลงข่าวเปิดตัว กองทุนเปิดเคแทม ไฟแนนเชียล เซอร์วิส ฟันด์ ในวันจันทร์ที่ 12 ตุลาคม 2552 เวลา 10.00-12.00 น. ณ ห้องเรสซิเดนท์ 305 โรงแรมเอราวัณ โดยมีธนาคารซิตี้แบงก์ในฐานะหนึ่งในผู้สนับสนุนขายและรับซื้อคืนรายหลักของกองทุนดังกล่าวร่วมแถลงข่าว โดยมีรายละเอียดดังต่อไปนี้ 10.00 น. ลงทะเบียน และรับประทานอาหารว่าง 10.30 น. แถลงข่าวเปิดตัว กองทุนเปิดเคแทมไฟแนนเชียล เซอร์วิส ฟันด์ โดย คุณสมชัย บุญนำศิริ กรรมการผู้จัดการ บมจ.หลักทรัพย์จัดการกองทุน กรุงไทย และทีมผู้จัดการกองทุน 11.15 น. แนวทางการลงทุนในมุมมองของ ธนาคารซิตี้แบงก์ โดย แจสลิม รองผู้อำนวยการ สายบุคคลธนกิจ ธนาคารซิตี้แบงก์ 11.30 น. ตอบข้อซักถามสื่อมวลชน สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณแสงสิริ เนตรอัมพร โทร. 0-2670-4900 ต่อ 1235