“โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น นำเสนอแพ็คเกจห้องพักพร้อมข้อเสนอ ราคาพิเศษ ตลอดเดือนกันยายน จนถึง ธันวาคม 2552”

ข่าวท่องเที่ยว Friday October 9, 2009 15:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--9 ต.ค.--โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น ทางเลือกสำหรับผู้ที่กำลังมองหาโรงแรมและที่พัก ที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ตั้งอยู่บนถนนวิภาวดีรังสิต เพียง 10 นาทีจากสนามบินดอนเมือง ละยังอยู่ใกล้ทางขึ้น-ลงทางด่วน พื่อเข้าสู่ใจกลางกรุงเทพฯ เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนยุคใหม่ที่ต้องการ การคมนาคมที่สะดวกรวดเร็ว โรงแรม มิราเคิล แกรนด์ มีเอกลักษณ์ด้วยรูปแบบสถาปัตยกรรมสมัยใหม่ และทำเลที่ตั้ง ผนังของโรงแรมเรืองแสงสีทองราวกับแสงจากพระอาทิตย์ยามเช้า พนักงานได้รับการฝึกอย่างดีพร้อมให้การต้อนรับ และบริการผู้มาเยือนอย่างดีที่สุด สำหรับเดือนกันยายน ถึง ธันวาคม 2552 นี้ ทางโรงแรม เสนอแพ็คเกจแก่ลูกค้า โดยตอบสนองความต้องการได้ตรงใจผู้ใช้บริการ ด้วย โปรโมชั่นดังนี้ Platinum Package ราคา 2,500 บาท ประกอบด้วย ห้องพัก Superior (Single/Twin) พร้อมอาหารเช้าแบบบุฟเฟต์ รวมถึงบริการเพิ่มเติม ดังต่อไปนี้ ฟรี ! บริการต้อนรับจาก “Louis Tavern Business Class Silver Lounge” ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ในวันที่มาถึง ฟรี ! บริการ อินเตอร์เนตในห้องพัก 2 ชั่วโมง ฟรี ! บริการนวดไทย 1 ชั่วโมง ที่ Miracle Wellness บริการรถรับจากสนามบินสุวรรณภูมิ สู่โรงแรม /หรือ บริการรถ รับ-ส่ง (round trip) ระหว่างสนามบินดอนเมือง และโรงแรม คิดอัตราค่าบริการ สำหรับเตียงเสริม ที่ราคา 1,000 บาท/ ห้อง/ คืน ฟรี ! เครื่องดื่ม สำหรับ 1 ท่าน ที่ 141 Executive Lounge รับส่วนลด 20% เฉพาะค่าอาหาร ที่ ห้องอาหารเปรมประชากร และห้องอาหารจีนไชน่ามูน รับส่วนลด 20% เมื่อใช้บริการที่ Miracle Wellness รับส่วนลด 20% สำหรับบริการ ซัก-รีด สามารถทำการเช็คเอาท์ ได้จนถึงเวลา 16.00น. (ขึ้นอยู่กับห้องพักที่ให้บริการได้แต่ละวัน) เงื่อนไขและข้อตกลง ทุกแพ็คเกจสามารถใช้ได้ตั้งแต่วันที่ 1 กันยายน — 31 ธันวาคม 2552 (ซึ่งเป็นวันสุดท้ายของการเข้าพัก)เท่านั้น ราคาแพ็คเกจข้างต้นเป็นราคาสำหรับ 1 คืน (เตียงเดี่ยว/เตียงคู่) รวมภาษีมูลค่าเพิ่มและค่าบริการแล้ว กรณีทำการสำรองแพ็คเกจแล้วต้องการยกเลิก จะต้องแจ้งกับทางโรงแรมทราบล่วงหน้าก่อน 48 ชั่วโมง สิทธิพิเศษต่างๆ ไม่สามารถแลกเปลี่ยนเป็นเงินสดได้ และไม่สามารถใช้ร่วมกับรายการส่งเสริมการขายอื่น ราคาพิเศษดังกล่าวเฉพาะสำหรับการจองล่วงหน้าเท่านั้น ไม่สามารถใช้ได้กับกรณี Walk in ติดต่อสอบถามหรือสำรองแพ็คเกจได้ที่ ฝ่ายสำรองห้องพัก โรงแรมมิราเคิลแกรนด์คอนเวนชั่น โทร: 02-5755599 โทรสาร: 02-5755555 e-mail: info@miraclegrandhotel.com, e_booking@miraclegrandhotel.com, rsvn@miraclegrandhotel.com เวบไซต์: http://www.miraclegrandhotel.com