งานสมุยแฟนเตเชีย 2009

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 13, 2009 09:36 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--gCircuit gCircuit ประกาศจัดงานภายใต้ธีม “แฟนเตเชีย” บนเกาะสมุย ซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวอันสวยงามและมีชื่อเสียงในการจัดงานปาร์ตี้ใหญ่ ๆ อันหลากหลาย โดยเฉพาะงานฟูลมูนปาร์ตี้บนเกาะพะงันที่จัดว่าเป็นงานบีชปาร์ตี้ที่ใหญ่ที่สุดในโลกเลยทีเดียว โดยในปีนี้ ระหว่างวันที่ 27-28 พฤศจิกายน gCircuit จะเนรมิตงานฟูลมูนในแบบฉบับของตนเองภายใต้ชื่องาน “Samui Fantasia 2009” สำหรับหนุ่ม ๆ เป็นหลัก gCircuit จะสร้างความแปลกใหม่และความน่าตื่นเต้นของสถานที่จัดงานให้มากกว่าที่ผ่าน ๆ มา จึงนำเสนองานปาร์ตี้ที่เปลี่ยนงานที่จัดแต่ภายในอาคารของเมืองใหญ่ไปสู่ริมชายหาดกลางแสงจันทร์แห่งเกาะสมุย โดยจัดปาร์ตี้ในสถานที่เปิดโล่ง ท่ามกลางพระจันทร์ หาดทรายและทะเลตลอดทั้งคืน บวกกับอุปกรณ์แสงและสี ภาพและเสียงที่เป็นสุดยอด คุณสุเมธ ศรีเมือง หนึ่งในผู้ถือหุ้นใหญ่บริษัท gCircuit ยืนยันความอลังการในครั้งนี้ว่า “gCircuit จะทำให้ทุกคนจดจำงานในครั้งนี้ไปเลยว่า gCircuit ได้จัดบีชปาร์ตี้ได้สวยงามด้วยผลงานการผลิตระดับโลก แดนเซอร์สุดฮ็อต ของที่ระลึกสุดเก๋ และแน่นอนที่สุด คือ ปาร์ตี้ที่สนุกที่สุด” คุณสุเมธยังเสริมอีกด้วยว่า gCircuit จะจัดงานแฟนเตเชียที่สมุย อีกอย่างน้อย 2-3 ปี ด้วยความตั้งใจที่จะทำให้เกิดความแตกต่างของรูปแบบงานปาร์ตี้ในสองบุคลิกที่ต่างกันจากงานสงกรานต์ของ gCircuit ที่จัดที่กรุงเทพทุกปี สำหรับงาน Samui Fantasia 2009 จะมีงานปาร์ตี้เปิดตัวชื่อ “Boy Soup” เป็นปาร์ตี้ริมสระน้ำ ณ สถานที่จัดงานชื้อก้องโลก Nikki Beach กับดีเจ คริส ค็อกซ์ (Chris Cox) ดีเจแนวหน้าจากอเมริกา ผู้ซึ่งถูกเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลแกรมมี่อะวอร์ดในฐานะดีเจและโปรดิวเซอร์ และในคืนต่อมาจะเป็นบีชปาร์ตี้ที่รีสอร์ต X2 ชื่องาน Over the Moon กับดีเจซุปเปอร์สตาร์ เฮคเตอร์ ฟอนเซกา (Hector Fonseca) โดยทั้งสองงานจะมีดีเจ Shigeki เล่นในช่วงเปิดปาร์ตี้ จึงนับว่างานในครั้งนี้เป็นการ เปิดตัวดีเจระดับโลกที่สมุยเป็นครั้งแรก และรับรองความสนุกประทับใจในทุกแง่มุมของงานบีชปาร์ตี้อย่างแน่นอน ทั้งนี้ ปาร์ตี้ทั้งสองจะเปิดไปจนถึงรุ่งเช้า คุณทอม แทน ผู้ถือหุ้นใหญ่อีกท่านหนึ่ง กล่าวว่า “เพลงปิดของแต่ละปาร์ตี้จะเติมเต็มบรรยากาศยามพระอาทิตย์ขึ้นได้อย่างสมบูรณ์ และจะทำให้ทุกคนประทับใจอย่างแน่นอน” นอกจากนี้ gCircuit จะจัดงานปาร์ตี้ริมชายหาดอีกงานหนึ่ง ณ บริเวณหาดละไม หน้า Weekender Resort โดยการจัดงานนี้จะเต็มไปด้วยสีสันของขบวนพาเหรดบนชายหาด จากการเข้าร่วมของโรงแรมและหน่วยงานต่าง ๆ ของเกาะสมุย ทั้งนี้ ยังรวมถึงเพลงสุดมันส์และบรรยากาศที่เต็มไปด้วยความสนุกสนาน ในแบบฉบับงานมาร์ดิกราส์ของเกาะสมุย งานนี้จึงเป็นอีกงานหนึ่งที่จะทำให้คุณอดใจไม่ไหวเข้าร่วมขบวนพาเหรดที่เซ็กซี่ที่สุดขบวนหนึ่งที่เคยมีมาเลยก็ว่าได้ งานนี้ฟรีไม่มีค่าเข้าสำหรับทุกท่าน สามารถเข้าชมรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.gcircuit.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. www.gcircuit.com gCurcuit