ข่าวบันเทิง Tuesday October 13, 2009 09:49 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ร่วมกับ สยามพารากอน จัดแถลงข่าว เปิดตัวโครงการ “Michael Jackson’s This is it : This is “Thai Tribute” ร่วมสัมผัสความเป็นหนึ่งเดียวของบรรดาแฟนพันธุ์แท้ในเมืองไทย สาวก ไมเคิล แจ็คสัน คิงส์ ออฟ บ็อป ของโลก ที่จะมาร่วมสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่กับการ ทริบิวต์ ในเพลง Beat It พร้อมกันอย่างยิ่งใหญ่สุดอลังการเต็มลาน พาร์ค พารากอน พบกับศิลปินดาราชื่อดังที่พร้อมในชุดแต่งกายแบบไมเคิล แจ็คสัน และจะมาร่วมเต้น Tribute Dance Beat it Show ในงาน อาทิ ครูเป็ด-วาเนสซ่า กัณโสภณ, วู้ดดี้ มิลินทจินดา, นิหน่า สุนิตา เรืองรองหิรัญญา, แบงค์ พชร ปัญญายงค์, โอ อนุชิต และ ดร.ป็อป นอกจากนี้ พบ สองกูรูคนดัง อ.สรรค์ชัย เตียวสกุล และ ปีเตอร์ กัน ที่นำของสะสมคอลเลคชั่นไมเคิล แจ็คสันชุดพิเศษมาโชว์ในงาน พร้อมเปิดอกพูดคุย และ พลาดไม่ได้กับเหล่าเซเลปฯ สาวกของไมเคิล แจ็คสัน ที่จะมาร่วมงานมากมาย อาทิ จามร จีระแพทย์, ครี พัสวีพิชญ์ ติยะวงศ์สกุล, กรกนก ยงสกุล, สุทัศนีย์ คุนผลิน ดีเจอเล็กซ์ ทวีศักดิ์ ธนานันท์, ดีเจไมค์ และ ดีเจมาร์ท กิ่งโพยม ในวันพุธที่ 14 ตุลาคม 2552 เวลา 14.00 น. ณ อินฟีนีซิตี้ ฮอลล์ ชั้น 5 พารากอน ซีนีเพล็กซ์ กำหนดการงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการ 14.00 น. - สื่อมวลชนลงทะเบียน พร้อมรับประทานอาหารว่าง - DJ Music Station (MJ album only) By DJ Met 14.30 น. - พิธีกร (พงศ์สุข หิรัญพฤกษ์) กล่าวต้อนรับ พร้อมเรียนเชิญผู้บริหารร่วมพูดคุย พารากอน ซีนีเพล็กซ์ : คุณอนวัช องค์วาสิฏฐ์ รองประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงวัตถุประสงค์ประสงค์ในการจัดงานในฐานะเจ้าของโครงการ สยามพารากอน : คุณเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ ผู้บริหารอาวุโสสายการตลาด ศูนย์การค้าสยามพารากอน กล่าวถึงความมือครั้งยิ่งใหญ่ในฐานะเจ้าของสถานที่จัดงาน โซนี่ พิคเจอร์ส : คุณรชต ธีระบุตร กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ประจำประเทศไทย บริษัท ภาพยนตร์ โคลัมเบีย ไทรสตาร์ บัวนา วิสต้า ประเทศไทย จำกัด กล่าวถึงความยิ่งใหญ่ของเบื้องหลังภาพยนตร์ “Michael Jackson’s This is it “ 14.45 น. - พิธีกรเรียนเชิญ สองกูรูยอดนักสะสมคอลเลคชั่น ไมเคิล แจ็คสัน อาจารย์สรรค์ชัย เตียวประเสริฐกุล และ ปีเตอร์ กัน ร่วมพูดคุยพร้อมโชว์ของสะสมบนเวที 14.55 น. - วีดีโอ พรีเซนเตชั่น World Tribute พร้อมแนะนำศิลปินร่วม Thai Tribute 15.05 น. - การแสดงชุดพิเศษ Tribute Dance Beat it Show จากสถาบันลาดองซ์ ครูเป็ด วาเนสซ่า กัณโสภณ วู้ดดี้ มิลินทจินดา นิหน่า สุนิตา เรืองรองหิรัญญา โอ-อนุชิต สพันธุ์พงษ์ แบงค์-พชร ปัญญายงค์ ดร.ป็อป 15.10 น. - พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหาร / ผู้สนับสนุน / ศิลปินดารา ร่วมถ่ายภาพ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ คุณอนวัช องค์วาสิฏฐ์ สยามพารากอน คุณเกรียงศักดิ์ ตันติพิภพ โซนี่ พิคเจอร์ส คุณรชต ธีระบุตร เพลย์บอย คุณวรวุฒิ หวังวรวงศ์ Met107 คุณจามร จีระแพทย์ นกแอร์ คุณปิ่นยศ พิบูลสงคราม บอดี้เชพ คุณภูพงษ์ สืบวงศ์ลี 15.20 น. - จบงาน สอบถามและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ : ฝ่ายประชาสัมพันธ์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป คุณภัสสรภพ ชินตระกูล , คุณดวงใจ ยงยิ่งเชาว์ โทร. 02-511-5427-36 ต่อ 532, 533, 534 โทรสาร 02-511-5821 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท สยามพารากอน ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด คุณพิศมัย เทียนไพโรจน์, คุณลลิลทิพย์ อมรสินทวี โทร. 02-610-8000 ต่อ 8078, 8086 โทรสาร 02-610-8102