กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ จัดสัมมนา โอกาสการค้า การลงทุน ในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน ที่ จ.กาญจนบุรี

ข่าวทั่วไป Tuesday October 13, 2009 14:21 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์ กำหนดจัดงานสัมมนาในหัวข้อ “โอกาสการค้า การลงทุน ในประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน (ASEAN Economic Community: AEC)” พบกัน วันอังคารที่ 20 ตุลาคม 2552 ตั้งแต่ 09.00-15.30 น. ณ โรงแรมเฟลิกซ์ ริเวอร์แคว รีสอร์ท จ.กาญจนบุรี พร้อมฟัง ปาฐกถาพิเศษใน หัวข้อ “ผู้ประกอบการได้อะไรจากประชาคมเศรษฐกิจอาเซียน” โดย นายเกริกไกร จีระแพทย์ อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์ พลาดไม่ได้กับการติดตามรับฟังแนวทางการปรับตัวของธุรกิจภายใต้ข้อตกลงเปิดเสรีทางการค้า (FTA) จากผู้ทรงคุณวุฒิ พร้อมรับคำแนะนำจากคลีนิคนักลงทุน โดยไม่เสียค่าใช่จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น รับจำนวนจำกัด สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและสำรองที่นั่งได้ที่หมายเลขโทรศัพท์ 0-2248-7967-8 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมและยืนยันการเข้าร่วมงานได้ที่ บริษัท มาสเตอร์ มายด์ คอมมิวนิเคชั่นส์ จำกัด (ในนาม กรมเจรจาการค้าระหว่างประเทศ กระทรวงพาณิชย์) พิภพ ฆ้องวง โทร: 0-2248-7967-8 ต่อ 118 e-mail : c_mastermind@hotmail.com/kongwong91@hotmail.com