ข่าวบันเทิง Tuesday October 13, 2009 15:29 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเชีย แปซิฟิค ทรู ร่วมกับสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย ชวนลุ้นการประกาศรางวัล “สายฟ้าน้อยครั้งที่ 5” รางวัลผลงานข่าววิทยุ โทรทัศน์ระดับอุดมศึกษา ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคมนี้ ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 1 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ร่วมกับสมาคมนักข่าววิทยุและโทรทัศน์ไทย จัดงานประกาศผลและมอบรางวัลรางวัลสารคดีเชิงข่าววิทยุ-โทรทัศน์ “สายฟ้าน้อย ครั้งที่ 5” ชิงโล่เกียรติยศและทุนการศึกษา มูลค่ารวมกว่า 1 แสนบาท พบกับการวิเคราะห์ เจาะลึกจากคณะกรรมการผู้คร่ำหวอดในวงการสื่อสารมวลชน และแวดวงผู้ผลิตสื่อของไทย ต่อผลงานที่ผ่านการคัดเลือกของน้องๆ นิสิตนักศึกษาด้านสื่อสารมวลชน และนิเทศศาสตร์ทั่วประเทศ ในวันเสาร์ที่ 17 ตุลาคม 2552 เวลา 13.00 — 16.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม 1 ชั้น 3 โรงแรมดิเอมเมอรัลด์