ข่าวทั่วไป Tuesday October 13, 2009 16:05 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--13 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ผู้บริหารศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ สถานฑูตในจังหวัดเชียงใหม่, มูลนิธิโครงการหลวง, มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง โครงการพัฒนาดอยตุง, สวนพฤกษศาสตร์ สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ ขอเชิญทุกท่านร่วมสัมผัสประสบการณ์แห่งพรรณไม้นานาพันธุ์เต็มพื้นที่ศูนย์การค้าฯ ครั้งแรกในเมืองเชียงใหม่ ผ่านประติมากรรมขนาดใหญ่จากแนวความคิด การเฉลิมฉลองของแต่ประเทศ ในงาน Chiangmai Flora Blossom Celebration สำหรับงานครั้งนี้จัดขึ้นเพื่อส่งเสริม เผยแพร่ ประชาสัมพันธ์พันธุ์ไม้สวยงาม พันธุ์ไม้หายากให้เป็นที่รู้จักแก่ประชาชนทั่วไป ผ่านกิจกรรม การออกแบบมากมาย อาทิ นิทรรศการ การแสดงผลงาน กิจกรรม workshop โดยศิลปินชื่อดัง อาทิ คุณสกุล อินทกุล, คุณกงพัฒน์ ศักดาพิทักษ์, คุณแก้วก๊อ ณ เชียงใหม่และ คุณโอภาส ยาคำมี พร้อมร่วมส่งเสริมการใช้เวลาว่างให้เกิดประโยชน์ และสร้างสีสันให้กับทางศูนย์การค้าฯซึ่งนับเป็นการคืนกำไรให้กับลูกค้าทุกท่าน พร้อมเลือกซื้อสินค้าคุณภาพ และผลิตภัณฑ์ จากดอกไม้ ของโครงการหลวง และมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง โครงการพัฒนาดอยตุงมากมาย ภายใต้คอนเซป Celebration ระหว่างวันที่ 16-18 ตุลาคม 2552 บริเวณ ชั้นG ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต พิเศษตื่นตาตื่นใจกับแฟชั่นโชว์ทรงผมประดับดอกไม้ ภายใต้แนวความคิด The Blooming จาก คุณสมศักดิ์ ชลาชล โดย เซเลบริตี้ ดารา-นายแบบ-นางแบบชื่อดัง อาทิ คุณสิรินทร์-คุณฉัตรา โบ๊ด (ลูกสาวกงสุลกิตติมศักดิ์ฝรั่งเศส จ.เชียงใหม่) โฬม พัชฏะ และ เอมมี่ มรกต และ การแสดงมินิคอนเสิร์ตจาก คุณ ลานนา คัมมินส์ สร้างสีสันโดย คุณพรมพร ยูวะเวส ในวันศุกร์ที่ 16 ตุลาคม 2552 เวลา 18.00น. เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมที่: สุนัดดา วัดอ่อน (เปิ้ล) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4105 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: wasunudda@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th