ภาพข่าวเอสวีโอเอผนึกกำลังอินเทล เปิดตัวโน้ตบุ๊กตระกูล Light&Thin ชูคอนเซ็ปต์ “เบากว่าที่คิด บางกว่าที่เห็น”

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 15, 2009 10:38 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--คอร์แอนด์พีค เมื่อเร็ว ๆ นี้ นายวีระ อิงค์ธเนศ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) (ซ้าย) บริษัทผู้ผลิตและจำหน่ายคอมพิวเตอร์และโน้ตบุ๊กแบรนด์เอสวีโอเอ โลคอลล์แบรนด์อันดับหนึ่งของไทยร่วมกับนายเอกรัศมิ์ อวยสินประเสริฐ กรรมการผู้จัดการ บริษัท อินเทล ไมโครอิเล็กทรอนิกส์ (ประเทศไทย) จำกัด (ขวา) ร่วมกันเปิดตัวโน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ในตระกูล Light & Thin พร้อมกัน 8 รุ่น โดยเน้นแนวคิด “เบากว่าที่คิด บางกว่าที่เห็น” ที่ใช้ชิปอินเทลโปรเซสเซอร์ อัลตร้า โลว์ โวลเทจ แบบ ดูโอคอร์ พร้อมชูจุดขาย ในราคาเริ่มต้น 19,900 บาท ณ La Vue ชั้น 25 โรงแรมสยามแอทสยาม สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ คุณธนศักย์ อุทิศชลานนท์ (โป้ง) ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์บริษัท คอร์แอนด์พีค จำกัด โทรศัพท์ 02-439-4600 ต่อ 8202 อีเมล์ : Tanasaku@corepeak.com