ชวนโหวต! 50 สาวใสวัยทีน ลุ้น! Miss i-mobile Popular Vote

ข่าวบันเทิง Thursday October 15, 2009 10:40 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ มิสทีนไทยแลนด์ 2009 ซึ่งจัดการประกวดโดย บริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด เผยโฉมสาวใสวัยทีน ทั้ง 50 คน ที่ผ่านเข้ารอบในการประกวด มิสทีน ไทยแลนด์ 2009 บาย ซูซูกิ เจลาโต้ ซึ่งตอนนี้ สาวใสวัยทีนทั้ง 50 คน ได้เดินทางไปทำกิจกรรมเก็บตัวที่ จังหวัดภูเก็ต เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของภาคใต้ ใน วันที่ 14-18 ตุลาคม 2552 พร้อมเชิญชวนโหวตให้กับ Miss i-mobile Popular Vote เพียงพิมพ์ MT ตามด้วยหมายเลข ผู้เข้าประกวด แล้วส่ง SMS มาที่ 4890011 (3 บาท/ครั้ง) หรือโทร 1113 เรียก Miss i-mobile ลุ้นรับมือถือ i-mobile TV 650 Touch&Move จำนวน 3 รางวัลฟรี เริ่ม 15-21 ตุลาคม 2552 นี้เท่านั้น “มิสทีนไทยแลนด์ 2009” โดยบริษัท อินสไพร์ เอนเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด ได้เผยโฉมสาวใสวัยทีน ที่ผ่านการคัดเลือกจากกองประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2009” รอบ 50 คน ให้สามารถยลโฉมกันได้ที่ www.missteenthailand.com ซึ่งสาวใสวัยทีนทั้ง 50 คน ผู้เข้าประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2009” ต่างมีความสดใสโดดเด่นไม่แพ้กันเลย โดยสาวใสวัยทีนทั้งหมดจะต้องเข้าร่วมกิจกรรมเก็บตัวกับทางกองประกวด “มิสทีนไทยแลนด์” ในวันพุธ ที่ 14 ต.ค. 52 — วันอาทิตย์ ที่ 18 ต.ค.52 โดยคณะ 50 สาววัยทีนผู้เข้าประกวดมิสทีน ไทยแลนด์ 2009” จะต้องเดินทางเข้าทำกิจกรรมและเก็บตัวกับทางกองประกวดมิสทีน ไทยแลนด์” ซึ่งปีนี้เน้นให้ความสำคัญและเน้นตระหนักถึงวัฒนธรรม และบทบาทในฐานะแกนนำการร่วมรณรงค์ใส่ใจสิ่งแวดล้อมพร้อมเป็นตัวแทนของประเทศระดับประชาชนเผยแพร่ประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวทางภาคใต้ให้เป็นที่รู้จักกันมากยิ่งขึ้นที่ จังหวัดภูเก็ต ซึ่งได้รับความร่วมมือเป็นอย่างดีจาก โรงแรมเครือกะตะ กรุ๊ป จังหวัดภูเก็ต หมายเลข 1 มิ้น มินตรา ดิงเกลไดน์ หมายเลข 2 แน็ก มธุรดา เกตุเมฆ หมายเลข 3 อาย อสมา รัศมีภาณุมาศ หมายเลข 4 แอร์เมย์ กฤติกา กอวรกุล หมายเลข 5 ขวัญ วชพร สายสมบูรณ์ หมายเลข 6 แอ้ มนัสสุดา ประชากุล หมายเลข 7 เกด วันวิสาข์ สินเธาว์ หมายเลข 8 เปา ชุดาพร จิระวงษ์ หมายเลข 9 ลีน เซลีน ลูเธโร หมายเลข 10 เบสท์ พรรณราย สิงหทัต หมายเลข 11 โค้ช วุฒิณี ทองแก้ว หมายเลข 12 อริส ธัญภัส ภู่สุวรรณภัทร หมายเลข 13 กุ๊กไก่ กุ๊กไก่ ฌาคเกีเยร์ หมายเลข 14 มิน แจ็ดสมิน จำปี สเวนซอน หมายเลข 15 เจ จุฬาลักษณ์ ณ นครพนม หมายเลข 16 โอลีฟ วิสา เหมือนช้าง หมายเลข 17 ยิหวา ปรียากานต์ ใจกันทะ หมายเลข 18 แพร ศรัณยา บรรจงเกียรติ หมายเลข 19 เจลลี่ สาธิดา สันติกาล หมายเลข 20 เอ๋ย ณภัทร รัษฐานุวัติ หมายเลข 21 แพรว สุวิมล อิทธิธนากร หมายเลข 22 แชมป์ อุรุรัตน์ ผลชีวิน หมายเลข 23 นี่น่า คริสติน่า ฮูน หมายเลข 24 โบว์ มนัสนันท์ จิตติจรุงลาภ หมายเลข 25 แอนเดรีย กรรณิการ์ ลอยฟ้า หมายเลข 26 ปริ๊นเซส วรรณฑณา ดวงแสง หมายเลข 27 เบลล์ลี่ ปริชญา เอี่ยมจิตร์ หมายเลข 28 อิ๊งค์ อรดา อริยภิญโญภาส หมายเลข 29 มินท์ ปัทมาพร สาครจันทร์ หมายเลข 30 ดีน่า อดีน่า จ๊อบ หมายเลข 31 เมย์ กันยารัฐ เมืองมิ่ง หมายเลข 32 แนน อารดา งามแม้น หมายเลข 33 แอนดรีม สุนิษา พลเยี่ยม หมายเลข 34 วานิสา วานิสา มอนลี หมายเลข 35 นุ้ย ดวงพร วสุวานิช หมายเลข 36 บุ๋มบิ๋ม พรพัชรนันท์ กาญจนไพหาร หมายเลข 37 มิเชล มิเชล เบอร์แมนน์ หมายเลข 38 ใบเตย ปุณณิศา ศิริสังข์ หมายเลข 39 พาย พิมพ์พัชร วัชรเสวี