ภาพข่าวกรมส่งเสริมการส่งออก จับมือ ทรู จัดสัมมนา “เสริมความรู้ สร้างรายได้ ลดรายจ่าย ให้นักธุรกิจไทย” ติดอาวุธนักธุรกิจไทย เติมกลยุทธ์ E-Commerce

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 15, 2009 13:31 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ กรมส่งเสริมการส่งออก ร่วมกับ ทรู จัดสัมมนา “เสริมความรู้ สร้างรายได้ ลดรายจ่าย ให้นักธุรกิจไทย” ณ สถาบันฝึกอบรมการค้าระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมการส่งออก ถนนรัชดาภิเษก เมื่อเร็วๆ นี้ โดยได้รับความสนใจจากนักธุรกิจนับร้อย ที่ต้องการเสริมศักยภาพธุรกิจส่งออกด้วยการตลาดแบบดิจิตอล มาร์เก็ตติ้ง งานสัมมนาครั้งนี้ จัดขึ้นเพื่อนำเสนอช่องทางการขายสินค้าส่งออกสู่สายตาคนทั่วโลกผ่านเว็บไซต์ www.trueworldexpo.com ซึ่งเป็นศูนย์รวมงานแสดงสินค้าแบบเวอร์ชวล (Virtual) ที่มีการจัดงานแสดงสินค้าตลอด 365 วัน เพื่อร่วมยกระดับตลาดการค้าไทยแบบสร้างสรรค์ และผู้เข้าร่วมงานสัมมนาดังกล่าวยังได้เรียนรู้เทคนิคสร้างความสำเร็จในธุรกิจออนไลน์ จากวิทยากรผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเสียงจริงในแวดวง E-Commerce ร่วมถ่ายทอดประสบการณ์ โดยมี ร้อยเอกสุวิพันธุ์ ดิษยมณฑล (ที่ 3 จากซ้าย) ผู้อำนวยการสถาบันฝึกอบรมการค้าระหว่างประเทศ กรมส่งเสริมการส่งออก เป็นประธานเปิดงาน และนายจุมพล เรืองวิวัฒจรัส (ที่ 3 จากขวา) รองผู้อำนวยการ สายงาน Business & Industrial Solution บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เป็นผู้ต้อนรับ พร้อมนำทีมวิทยากรผู้เชี่ยวชาญด้าน E-Commerce จากบมจ.ทรู คอร์ปอเรชั่น ได้แก่นางสาวมนสินี นาคปนันท์ (ซ้ายสุด) รองผู้อำนวยการ สายงาน weloveshopping.com นายพิชญ์ บุญตรา (ที่ 2 จากซ้าย) ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สายงาน Marketing Strategy & Proposition และผู้บริหารจาก บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด นางสาวกันตพัฒน์ นุตะโพธิพันธ์ (ที่ 2 จากขวา) Web Marketing Manager, Web Solutions Department ผู้สนใจออกบู้ธงานแสดงสินค้าบนเว็บไซต์ www.trueworldexpo.com สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ 02 900 9999