ทีวีไกด์รายการ "กูรู..รู้ทางรวย" ตอน เกี๊ยวซ่า

ข่าวบันเทิง Friday October 16, 2009 11:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ ติดตามพิธีกรสุดฮา “เอ๊าะ-กีรติ เทพธัญญ์” เกาะติดขั้นตอนการทำเกี๊ยวซ่าเจ้าอร่อย แห่งตลาดนางเลิ้งอย่างละเอียด พร้อมเบื้องหลังความสำเร็จของเกี๊ยวซ่ารสเด็ดจาก “คุณโก๊ะ” เจ้าของร้าน ที่เริ่มต้นการขายเกี๊ยวซ่าโดยการตระเวนชิมร้านเกี๊ยวซ่าทั่วกรุงเทพฯ และนำมาปรับปรุงสูตรให้ได้รสชาติกลมกล่อมตามแบบฉบับของตัวเอง นอกจากนี้ คุณโก๊ะ ยังสร้างเอกลักษณ์ของร้านเกี๊ยวซ่า ที่ไม่เหมือนใคร ด้วยการเพิ่มไส้ใหม่ๆ นอกจากไส้หมูสับยอดนิยมแล้ว ยังมี ไส้ปูอัดสาหร่าย ไส้แฮม และไส้แพนงหมู เพื่อให้ถูกปากคนไทย และสามารถ ทอดได้ทั้งแบบนิ่ม และกรอบ ตามแต่ความชอบของลูกค้า ติดตามเคล็ดลับการทำแป้งเกี๊ยวซ่า และการทำส่วนผสมต่างๆ จนออกมาให้สำเร็จเป็นเกี๊ยวซ่าลูกเต็มๆ คำ ติดตามชมเรื่องราว “เกี๊ยวซ่า” ในรายการกูรู..รู้ทางรวย วันศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์