ทรูมูฟ จับมือ บัตรเครดิต 4 แบงค์ชั้นนำ มอบสิทธิพิเศษ ซื้อ iPhone 3G S ผ่อนสบาย 0% นาน 10 เดือน ตั้งแต่วันนี้ — 30 พฤศจิกายน

ข่าวเทคโนโลยี Friday October 16, 2009 16:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--16 ต.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ ทรูมูฟ มอบสิทธิพิเศษให้ลูกค้าเป็นเจ้าของ iPhone 3G S ง่ายๆ เริ่มต้นเพียงเดือนละ 2,450 บาท ด้วยโปรแกรม ผ่อน 0% นาน 10 เดือน ผ่านบัตรเครดิต 4 ธนาคาร ได้แก่ ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารไทยพาณิชย์ และธนาคารกสิกรไทย เมื่อซื้อ iPhone 3G S และสมัครเบสิกแพกเกจ ค่าบริการเดือนละ 599 บาท ระยะเวลา 1 ปี หาซื้อได้ที่ร้านทรูช้อปที่ร่วมรายการ 20 สาขาในเขตกรุงเทพฯ ตั้งแต่วันนี้ ถึง 30 พฤศจิกายน 2552 ทั้งนี้ iPhone 3G S รุ่น 16GB ราคาเครื่องละ 24,500 บาท และรุ่น 32GB ราคาเครื่องละ 28,500 บาท (ราคาไม่รวมภาษีมูลค่าเพิ่ม) สนใจสอบถามสาขาที่ร่วมรายการและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ TrueMove iPhone Care Center โทร. 08-2000-3333 หรือ www.truemove.com อนึ่ง ร้านทรูช้อป 20 สาขาที่ร่วมรายการ ได้แก่ ทรู เออร์เบิน พาร์ค สยามพารากอน, ทรูมูฟสแควร์ สยามสแควร์ซอย 2, ทรูช้อป สาขาเซ็นทรัลเวิลด์, เซ็นทรัลลาดพร้าว, เซ็นทรัลบางนา, เซ็นทรัลพระราม 2, เซ็นทรัลพระราม 3, เซ็นทรัลแจ้งวัฒนะ, เซ็นทรัลปิ่นเกล้า (2 ร้าน), ซีคอนสแควร์, ฟิวเจอร์ปาร์ค (2 ร้าน), แฟชั่นไอส์แลนด์, ไอทีมอลล์ ฟอร์จูนทาวน์ (2 ร้าน), มาบุญครอง, เดอะมอลล์บางกะปิ, เดอะมอลล์ งามวงศ์วาน และอาคารใยแก้ว ข้อมูล บริษัท ทรู มูฟ จำกัด ทรูมูฟ หนึ่งในบริษัทย่อยของ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น ซึ่งเป็นผู้นำชีวิตคอนเวอร์เจนซ์ และเชื่อมโยงทุกบริการในกลุ่มให้กับทุกไลฟ์สไตล์ ทรูมูฟ เป็นผู้ให้ บริการ ระบบการสื่อสารไร้สาย บนย่านความถี่ 1800 เมกะเฮิร์ตซ ผ่านรูปแบบการบริการ ล้ำสมัยและมีคุณภาพสูงแก่ลูกค้า 15.2 ล้านราย ทั่วประเทศ (ข้อมูล ณ เดือนมิถุนายน 2552) ปรัชญาการดำเนินธุรกิจของ ทรูมูฟ คือ นำเสนอนวัตกรรมและระบบสื่อสารแบบไร้สาย เพื่อให้ผู้คนสามารถติดต่อสื่อสารถึงกันและกัน ตลอดจนเข้าถึงความรู้ ข้อมูล และสาระบันเทิง ทุกที่ ทุกเวลา ตามต้องการด้วยบริการที่เหนือกว่าทั้งในด้านพื้นที่เครือข่ายการให้บริการ คุณภาพ และการบริการที่เป็นเลิศ ตอกย้ำบริการที่ให้และเป็นมากกว่ามือถือ ยิ่งไปกว่านั้น ด้วยการประสานความสัมพันธ์กับกลุ่มบริษัททรู และซีพี กรุ๊ป จึงทำให้ทรูมูฟ สามารถนำเสนอผลิตภัณฑ์และบริการที่เป็นเอกลักษณ์ สมบูรณ์แบบสำหรับลูกค้าในประเทศ ข้อมูลเพิ่มเติมสามารถค้นหาได้ที่ www.truemove.com หรือ www.truecorp.co.th