ธนาคารไทยพาณิชย์ปิดปรับปรุงสาขาชิดลมชั่วคราว เปิดทำการ 2 พฤษภาคม นี้

ข่าวทั่วไป Thursday April 27, 2006 11:04 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--ธ.ไทยพาณิชย์
ตามที่ได้เกิดเหตุเพลิงไหม้ ธนาคารไทยพาณิชย์สาขาชิดลม เมื่อวันที่ 26 เมษายน 2549 เวลาประมาณ 19.00 น.ณ บริเวณที่ธนาคารได้มีการปรับปรุงสถานที่ เหตุการณ์ดังกล่าว เจ้าหน้าที่สามารถควบคุมสถานการณ์ไว้ได้ภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว เพราะเป็นเพียงเริ่มปรากฎกลุ่มควัน ธนาคารได้รับความเสียหายเฉพาะในส่วนของส่วนประกอบในการตกแต่งพื้นที่ไม่มากนัก เนื่องจากในช่วงระยะเวลาดังกล่าวเป็นเวลาปิดทำการของธนาคาร จึงไม่ส่งผลกระทบแก่ลูกค้า รวมถึงระบบข้อมูลและทรัพย์สินของลูกค้า ตลอดจนโครงสร้างของอาคารแต่อย่างใด
ธนาคารจะได้เร่งปรับปรุงพื้นที่สำนักงานเพื่อสามารถเปิดให้บริการโดยเร็วที่สุด สำหรับบริการ Cheque Issuance , Cheque Clearing , Bill Collection ยังเปิดให้บริการตามปกติ ในส่วนเคาน์เตอร์บริการ ธนาคารขอปิดปรับปรุงชั่วคราว และจะเปิดให้บริการได้ตามปกติ ในวันที่ 2 พฤษภาคม 2549 นี้
ลูกค้าธนาคารสามารถใช้บริการที่สาขาบริเวณใกล้เคียง ได้แก่ สาขาถนนเพชรบุรี สาขาเพลินจิต สาขาถนนเพชรบุรีตัดใหม่ สาขาบิ๊กซี ราชดำริ สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ทาวเวอร์ สาขาซิตี้คอมเพล็กซ์ ประตูน้ำ สาขาเดอะแพลทินัม แฟชั่นมอลล์ สอบถามการให้บริการได้ที่ศูนย์บริการลูกค้าธนาคารไทยพาณิชย์ โทร. 02-777-7777 ธนาคารต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ โอกาสนี้
ติดต่อสอบถามข้อมูล : พจน์ ใจชาญสุขกิจ ผู้จัดการประชาสัมพันธ์
วัฒนี , พิเชษฐ์ โทร. (02) 544-4501-3
วัฒนี สมจิตต์
Wattanee Somchit
สำนักงานสื่อสารองค์กร
ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน)
Tel : (02) 544-4501-2 , Fax : (02) 937-7454
email : wattanee@scb.co.th
www.scb.co.th