กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จัดงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวดแผนงานการสร้างแบรนด์กิฟฟารีน ในโครงการ ค้นหานักสร้างแบรนด์กับ Giffarine : The Branding Project

ข่าวทั่วไป Monday October 19, 2009 14:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--19 ต.ค.--คลาวด์ ไนน์ คอมมิวนิเคชั่น บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด เป็นบริษัทขายตรงหลายชั้นอันดับ 1 ของคนไทย มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ให้เกียรติเข้าร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวโครงการประกวดแผนงานการสร้างแบรนด์ กิฟฟารีน ใน โครงการ “ค้นหานักสร้างแบรนด์กับ Giffarine : The Branding Project” ซึ่งเป็นกิจกรรมที่ส่งเสริม และมอบประสบการณ์เกี่ยวกับการเรียนรู้การสร้างแบรนด์ให้กับนักศึกษาผ่านรูปแบบการประกวด โดยได้รับเกียรติจากพญ.นลินี ไพบูลย์ ประธานกรรมการและกรรมการผู้จัดการ บริษัท กิฟฟารีน สกายไลน์ ยูนิตี้ จำกัด ขึ้นให้เกียรติให้ข้อมูลเกี่ยวกับโครงการ และพบกับ รศ.ดร.เสรี วงษ์มณฑา คุณสงกรานต์ เตชะณรงค์ ผู้บริหารโบนันซ่า เขาใหญ่ คุณสันต์ ภิรมย์ภักดี ผู้บริหารบริษัท สิงห์ คอร์ปอเรชั่น จำกัด คุณกรณ์ ณรงค์เดช ประธานกรรมการบริหารบริษัท เคพีเอ็น อวอร์ด จำกัด คุณอัจฉรา บุรารักษ์ เจ้าของธุรกิจไอศครีม iberry และคุณปีเตอร์ ทวีผลเจริญ ผู้บริหารโดนัทแบรนด์ไทย แด๊ดดี้ โด วิทยากรรับเชิญของโครงการ ในวันพุธที่ 21 ตุลาคม 2552 เวลา 16.30 น. — 18.00 น. ณ อินฟินิซิตี้ฮอลล์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ (ชั้น 5 ศูนย์การค้าสยามพารากอน) 16.30 น. ลงทะเบียนสื่อมวลชน 17.00 น. พิธีกรเริ่มดำเนินรายการบนเวที และชม VTR ของโครงการ 17.05 น. พิธีกรเชิญ ผู้บริหาร คณะกรรมการ ขึ้นให้เกียรติพูดคุยบนเวที 17.15 น. พิธีกรเชิญนักธุรกิจที่ประสบความสำเร็จในการสร้างแบรนด์ ให้เกียรติพูดคุยบนเวที 17.30 น. พิธีกรเชิญผู้บริหาร เหล่าบรรดานักธุรกิจร่วมทำพิธีเปิดโครงการ 17.35 น. พิธีกรเรียนเชิญผู้บริหาร เหล่าบรรดานักธุรกิจ เซเลบริตี้ ร่วมถ่ายภาพความประทับใจ 18.00 น. ปิดงาน