“เวิลด์ คัพ แดนซ์ 2006” เชียร์กระฉ่อน “บอลโลก” ลุ้นรับโชคง่ายๆ

ข่าวกีฬา Tuesday May 30, 2006 15:08 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 พ.ค.--แพลตตินั่ม มาเก็ตติ้งแอนด์ ดิสทริบิวชั่น
อุ่นเครื่องความมันส์กันให้เต็มที่กับมหกรรมการแข่งขันครั้งยิ่งใหญ่ของ “ฟุตบอลโลก ปี 2006 ” ที่หลายๆ คนตั้งตารอคอยมาตลอด 4 ปี งานนี้ เตรียมตัวเชียร์ให้มันส์กันเต็มพิกัดกับอัลบั้มรวมเพลงแดนซ์ที่ แพลตตินั่ม ขนมารวมไว้ในอัลบั้ม World Cup Dance 2006 (เวิลด์ คัพ แดนซ์ 2006) กับ 18 เพลงเชียร์จากหลายประเทศที่เข้ารอบสุดท้ายในมหกรรมฟุตบอลโลกปีนี้ การันตีความมันส์สุดๆ ด้วยเพลง Da Da Da (ด๊า ด๊า ด๊ า) เพลงฮิตติดหูกับท่อนฮุกที่ทุกคนร้องตามได้ ล่าสุด บริษัทน้ำอัดลมและบริษัทประกันชีวิตชื่อดังต้องหยิบไปเป็นเพลงประกอบโฆษณา ตามมาด้วย Soccer Heroes (ซอคเกอร์ ฮีโร่ส์) เพลงที่รวบรวมรายชื่อนักเตะซูเปอร์สตาร์ ใน เวิลด์ คัพ 2006 ของปีนี้กว่า 40 ชีวิต และพิเศษกับ 2 เพลงไทยแต่งใหม่อย่างเพลง เชียร์กระฉ่อนบอลโลก และเพลง Bankrupt (แบงค์รัพ) อีกหนึ่งความกวนที่แต่งขึ้นสำหรับเตือนใจแฟนลูกหนังนักพนันที่มีให้จับจองเป็นเจ้าของกันแล้ว ทุกแผงทั่วประเทศ
นอกจากนี้ ยังเอาใจขาโหลดกันสุดๆ สำหรับแคมเปญพิเศษจาก ดีแพลตตินั่ม ที่มีให้โหลดริงโทนเพลงเวิลด์คัพ หรือเสียงเชียร์มันส์ๆ หลากหลายเสียง และขาดไม่ได้กับเสียงเชียร์ทีมชาติในดวงใจ อาทิ อังกฤษ ฝรั่งเศสบราซิล หรือว่าจะเป็นเสียงเชียร์ “เบคแฮมยิงเข้า” และอื่นๆ อีกมากมาย เริ่มแล้ววันนี้ ถึง 31 กรกฎาคม 2549 นี้เท่านั้น ยิ่งโหลดมากเท่าไหร่ เตรียมลุ้นรับรางวัลใหญ่อยู่ที่บ้านกันได้เลย โดยติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.d-platinum.com งานนี้ ได้เชียร์กระฉ่อน เกาะกระแส ฟุตบอลโลกกันเต็มที่ทีเดียว
ข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาติดต่อ ขวัญใจ (น้ำหวาน)
Mobile: 01-6133949 , Tel : 02-6507870 , Email : Khwanjai.subpanich@platinum.co.th