WINE HARVERST DINNER & AUCTION 2009 ครั้งแรกในกรุงเทพฯกับการรวบรวมสุดยอดเชฟ เพื่อหารายได้ช่วยเหลือองค์กรเพื่อนสุนัขและแมวจรจัด ในวันที่ 4 ธันวาคม

ข่าวทั่วไป Tuesday October 20, 2009 15:16 —ThaiPR.net

Bangkok--20 Oct--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ เตรียมเปิดประสบการณ์ใหม่ในกรุงเทพฯ กับงาน Wine Harvest Dinner & Auction ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 4 ธันวาคม 2552 ด้วยการรวมหลากหลายเมนูจากสุดยอดเชฟจากทั่งทั้งกรุงเทพฯ โดยรายได้ทั้งหมดเป็นไปเพื่อสมทบทุนองค์กรเพื่อนสุนัขและแมวจรจัด หรือ SCAD The Wine Harvest Dinner เป็นงานที่จะจัดขึ้นประจำทุกปี โดยในปีนี้จะมีขึ้น ณ ร้านแมซองชิน ซอยศาลาแดง โดยงานในครั้งนี้จะได้รวบรวมเชฟมากความสามารถ อาทิ เคน ฮอม และ ป๊อป Lertnibuna จาก แมซองชิน บิลลี่ มาลิเนลลี่ และ แบรด์ จาก ซีฟู๊ด บาร์ โบ ทรงวิศวะ และ ดิแลนด์ โจนส์ จาก โบลาน ทิม บัทเลอร์ จาก ไฮทิม และ ทอมมี่ รุ่งนพคุณศรี จาก Patisserie Masatomi นอกจากนั้นภายในงานยังได้คัดเลือกเครื่องดื่มสุดพิเศษจาก บางกอก เบียร์ และ สยามไวนเนอรรี่ นอกจากอาหารและเครื่องดื่มรสเลิศแล้วนั้น ยังมีการประมูลที่ถือเป็นอีกหนึ่งไฮไลท์ของงานทั้ง แพ็คเกจท่องเที่ยว ห้องพักโรงแรมสุดหรู ไวน์รสเลิศ หรือ บัตรรับประทานอาหาร หลังจากนั้นทุกท่านยังสามารถร่วมสนุกไปกับดนตรีและการเต้นรำตลอดค่ำคืน โดยบัตรเข้าร่วมงานราคา 2800 บาทมีจำนวนอย่างจำกัดโดยผู้ที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมหรือต้องการจองหรือ ซื้อบัตร สามารถติดต่อได้ที่ Sue Farley เบอร์โทรศัพท์ 081 894 3551 หรือ ติดต่อ SCAD ที่เบอร์โทรศัพท์ 02 713 3354 องค์กรเพื่อนสุนัขและแมวจรจัด หรือ SCAD เป็นองค์กรอาสาสมัคร ที่ทำงานเพื่อพัฒนาคุณภาพชีวิตและลดจำนวนของสุนัขและแมวที่ถูกทอดทิ้งในประเทศไทยอย่างจริงจัง พร้อมทั้งสร้างสุขอนามัยที่ดีต่อชุมชนที่สัตว์เหล่านี้อาศัยอยู่ ผ่านโครงการผ่าตัดทำหมันสุนัขและแมวจรจัด (Animal Birth Control) การให้การศึกษาที่ถูกต้องแก่เยาวชนและชุมชน ในการดูแลและรับผิดชอบต่อสัตว์เลี้ยง (Education) และการนำสัตว์ที่ผ่านการดูแล ผ่าตัดทำหมันเหล่านี้กลับสู่ชุมชนที่อาศัยอยู่ (Re-homing) หากท่านประสงค์เข้าร่วมองค์กรฯ หรือต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติม สามารถเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.scadbangkok.org รายละเอียดเพิ่มเติมสำหรับสื่อมวลชนกรุณาติดต่อเดชาวุธ วุฒิศิลป์/ ทอม แวน บลาร์คัม บริษัท โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) จำกัดโทรศัพท์ 02 260-5820 ต่อ 120, โทรสาร 02 260-5847/8, อีเมล์ day@tqpr.com

แท็ก Wine   อสมท   แมว