อีซี่บาย แถลงข่าวเปิดตัวบัตรสินเชื่อเงินสดรูปแบบใหม่จากอีซี่บาย และแถลงวิสัยทัศน์ธุรกิจองค์กรแห่งทศวรรษที่สอง

ข่าวทั่วไป Tuesday August 15, 2006 13:13 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--15 ส.ค.--ภูมิพีอาร์
บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ผู้ให้บริการสินเชื่อรายย่อยชั้นนำของประเทศ พร้อมรุกตลาดสินเชื่อเงินสด ปรับภาพลักษณ์ทั้งองค์กร ชูแคมเปญเปิดตัวบัตรสินเชื่อเงินสดรูปใหม่ พร้อมยกระดับการให้บริการเทียบแบงก์พาณิชย์ และแถลงวิสัยทัศน์ทางธุรกิจ ฉลองโอกาสครบรอบ 10 ปี การให้บริการในเมืองไทย
ภูมิพีอาร์ในฐานะที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ บริษัท อีซี่บาย จำกัด (มหาชน) ขอเรียนเชิญท่านร่วมงานเปิดตัวบัตรสินเชื่อ “UMAY+” และ รูปแบบการให้บริการโทรสั่งเงินสดผ่านโทรศัพท์ พร้อมตู้เอทีเอ็ม Multifunction Electronics เครื่องแรกในเอเชีย และเปิดตัวหนังโฆษณาเอนิเมชั่น 3D Analog ใหม่ล่าสุดของอีซี่บาย ในวันพุธที่ 16 สิงหาคม 2549 เวลา 13.30 — 15.30 น. ณ ห้องแกรนด์บอลรูม โรงแรมอินเตอร์คอนติเนนตัล แถลงข่าวโดย คุณชาติชัย เลิศบรรธนาวงศ์ เจ้าหน้าที่บริหาร อีซี่บาย และนำเสนอบัตรสินเชื่อรูปแบบใหม่โดย คุณฮันนี่ ศิริยุคล นารูลา และ คุณกร เกียรติเฟื่องฟู
หากท่านสื่อมวลชนต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ ภูมิพีอาร์ ที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์อีซี่บาย ปิยะพัชร โพธิ์พิทักษ์กุล เอกรินทร์ เพ็ชรศิริ หรือ นิพนธ์ พิลา โทร. 02-610-3718 หรือ 06-789- 7283 (นิพนธ์)
Bhum PR Co,.Ltd.
Q House Lumpini
1 South Sathorn Road, Level 27
Tungmahamek, Sathorn,
Bangkok 10120 Thailand