ภาพข่าวงานเสวนา “พลังใจสาว 40+” ตอน ประตูสู่ความสุข

ข่าวทั่วไป Wednesday October 21, 2009 13:39 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--รักลูกกรุ๊ป คุณสุนีรัตน์ ไม้ทิม ผู้บริหาร Women Business (ซ้าย) ร่วมด้วย คุณรมิดา พฤทธิ์กุมุท ผู้จัดการฝ่ายการตลาด และประชาสัมพันธ์ (ขวา) นำทีมจัดเสวนา “พลังใจสาว 40+” โดยเชิญ นายแพทย์ วิโรจน์ ตระการวิจิตร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูติ-นรีเวช และผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลนครธน พร้อม คุณจารุณี (สุขสวัสดิ์) เดส์แน็ช นักแสดง และเจ้าของธุรกิจร่วมให้ความรู้ บริษัท รักลูกกรุ๊ป นำโดยส่วนงาน Women Business จัดเสวนาภายใต้ชื่อ “พลังใจสาว 40+ ตอน ประตูสู่ความสุข” ณ ศาลาปันมี ห้องสมุดธรรมะ บ้านอารีย์ โดยงานเสวนาครั้งนี้แบ่งออกเป็น 2 ส่วนกิจกรรม คือ ภาคทฤษฏี และภาคปฏิบัติ ซึ่งในภาคทฤษฏี ตอน ประตูสู่ความสุขนี้ ได้รับเกียรติจากวิทยากรมาร่วมแบ่งปันความรู้ เพื่อเตรียมพร้อมรับการเปลี่ยนแปลงแห่งวัยของสาว 40+ ได้แก่ นายแพทย์ วิโรจน์ ตระการวิจิตร แพทย์ผู้เชี่ยวชาญด้านสูติ-นรีเวช และผู้อำนวยการฝ่ายการแพทย์โรงพยาบาลนครธน ร่วมด้วยวิทยากรคนพิเศษ คุณจารุณี (สุขสวัสดิ์) เดส์แน็ช นักแสดงมากความสามารถ ซึ่งปัจจุบันเป็นเจ้าของธุรกิจ ไทยธรรม อัลไลแอนซ์ มาร่วมพูดคุยแลกเปลี่ยนความคิดเห็นอย่างเป็นกันเอง ภายในงานกิจกรรมส่วน ภาคทฤษฏี ผู้เข้าร่วมงานได้เรียนรู้ถึงหลักการสร้างความเข้าใจเกี่ยวกับความเปลี่ยนแปลงของร่างกายที่ส่งผลต่อสภาพจิตใจของผู้หญิงวัย 40+ รวมถึงการเฝ้าสังเกต และพิจารณาจิตอย่างรู้เท่าทัน รวมถึงการค้นหาเป้าหมาย และคุณค่าของชีวิต เพื่อพัฒนาศักยภาพของตนอย่างมีความสุข แม้วัยจะเพิ่มมากขึ้น นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมในภาคต่อเนื่องสำหรับผู้ที่สนใจ ตอน “วิถีแห่งสติ หนทางแห่งสุขที่แท้” ซึ่งจะมีขึ้น ในวันอาทิตย์ที่ 8 พฤศจิกายน 2552 ณ บ้านของป้าจิ๊ อัจฉราพรรณ ไพบูลย์สุวรรณ อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ผ่านรูปแบบของการเสวนาธรรม และการฝึกสติ โดย พระอาจารย์ธมมทีโป เพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสฝึกปฏิบัติ และนำกลับไปใช้ในชีวิตประจำวันต่อไป ซึ่งกิจกรรมเพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงไทยวัย 40+ เล็งเห็นถึงศักยภาพของตน และภาคภูมิใจในวัยที่เพิ่มมากขึ้นนี้จะจัดขึ้นอย่างต่อเนื่อง... สามารถติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม และ ลงทะเบียนสำรองที่นั่งได้ฟรี โทร.0-2913-7555 ต่อ 3520, 3534 และ 3535 หรือใน www.momypedia.com สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. โทร.0-2913-7555 ต่อ 3520, 3534 และ 3535 นิธิกานต์