ภาพข่าวอลังการงาน “Chiangmai Flora Blossom Celebration”

ข่าวทั่วไป Wednesday October 21, 2009 16:22 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--เซ็นทรัลพัฒนา ดร.ณัฐกิตติ์ ตั้งพูลสินธนา ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่สายงานการตลาด บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) ให้เกียรติเป็นประธานในการเปิดงาน “Chiangmai Flora Blossom Celebration” เมื่อวันที่ 16 ตุลาคม 2552 ที่ผ่านมา ณ บริเวณชั้น G ลานวีดีโอวอลล์ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต โดยได้รับเกียรติจากผู้มีชื่อเสียงหลากหลายวงการ อาทิ คุณสมศักดิ์ ชลาชล (Hair Hero of APEC), คุณสกุล อินทกุล (นักจัดดอกไม้ชื่อดังของเมืองไทย), ลานนา คัมมินส์, และกงสุลกิตติมศักดิ์จากประเทศต่างๆ กว่า 8 ประเทศ อาทิ 1. กงสุลกิตติมศักดิ์ ประเทศฝรั่งเศส ประจำจ.เชียงใหม่ มิสเตอร์โตมา โบ้ด 2. Deputy Head of Mission แห่งสถานทูตเปรู ประจำประเทศไทย มิสเตอร์อาตูโร่ อาซีเนก้า 3. กงสุลใหญ่ สาธารณรัฐประชาชนจีน ประจำจ.เชียงใหม่ คุณจู้ เหวิน หมิ่น 4. กงสุลใหญ่ ประเทศญี่ปุ่น ณ นครเชียงใหม่ คุณจุนโกะ โยะโคะตะ 5. กงสุลกิตติมศักดิ์ ประเทศอังกฤษ ประจำจ.เชียงใหม่ มิสเตอร์เบน สวัสดิวัฒน์ ทอมป์สัน 6. ผู้แทนกงสุลกิตติมศักดิ์ ประเทศออสเตรเลีย ประจำจ.เชียงใหม่ มิสเตอร์เดวิด ฮาคาสเติ้ล 7. กงสุลใหญ่ประเทศสหรัฐอเมริกา ประจำจ.เชียงใหม่ มิสเตอร์ไมเคิล เค มอร์โรว์ 8. กงสุลกิตติมศักดิ์ ประเทศกรีซ ประจำจ.เชียงใหม่ ดร.จอร์จ ซีโอริส พร้อมด้วยนางแบบกิตติมศักดิ์ สิรินทร์ และ ฉัตรา โบ้ด บุตรสาวท่านกงสุลกิตติมศักดิ์ ประเทศฝรั่งเศสประจำ จังหวัดเชียงใหม่ ดารารับเชิญ โฬม พัชฎะ+เอมี่ มรกต และพิธีกรรับเชิญ พรหมพร ยูวะเวส ร่วมสร้างสีสันภายในงานอีกด้วย... สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ สิริรัตน์ จันทร์พิลา (เก็ท) แผนกประชาสัมพันธ์ บริษัท เซ็นทรัลพัฒนา จำกัด (มหาชน) โทร. 0-2667-5555 ต่อ 4114 โทรสาร 0-2264-5575 Call Center 0-2635-1111 E-Mail: jusirirat@cpn.co.th / pr.ho@cpn.co.th Website: www.centralplaza.co.th