‘โค้ก’ เปิดความสุขผ่านยุทธการทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ ส่งท้ายปลายปี

ข่าวบันเทิง Thursday October 22, 2009 15:07 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--Bangkok PR เปิดตัวเพลงและมิวสิควิดีโอ Thailand Open…จากแทททู คัลเลอร์ ส่งกระแสความสุขจับใจวัยรุ่นทั่วประเทศ พร้อมเดินสาย ‘โค้กซ่า เฟสติวัล ออนทัวร์’ ณ มหาวิทยาลัยทุกภาค ปิดท้ายอย่างยิ่งใหญ่ด้วยมหกรรมดนตรี ‘โค้กซ่า เฟสติวัล 2009’ 13 ธันวาคมนี้ กับ 13 ศิลปินดนตรีคุณภาพ รวมความสุขและโอกาสทางดนตรีของวัยรุ่นมาไว้ในที่เดียว! ‘โค้ก’ เครื่องดื่มยอดนิยมของไทยและทั่วโลก โดยกลุ่มธุรกิจโคคา-โคลา ในประเทศไทย กับแคมเปญระดับโลก ‘เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข’ เขย่าวงการเปิดความสุขซ่าอีกระลอก ด้วยยุทธการทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ เปิดตัวเพลงเอกประกอบแคมเปญ “Thailand Open…” จาก แทททู คัลเลอร์ พร้อมเปิดความสุขซ่าด้วย ‘โค้กซ่า เฟสติวัล ออนทัวร์’ ทัวร์คอนเสิร์ตถึง รั้วมหาวิทยาลัยทุกภูมิภาค เผยเตรียมจัด “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” มหกรรมดนตรียิ่งใหญ่ที่สุดของโค้ก 13 ธันวาคมนี้ กับศิลปินสุดฮิตกว่า 13 วงนำทีมโดยแทททู คัลเลอร์ ในคอนเสิร์ตบรรยากาศโรงงานแห่งความสุขของโค้ก พร้อมเปิดโอกาสทางดนตรีครั้งสำคัญให้วัยรุ่นไทยได้แสดงความสามารถ เพื่อเข้าสู่ถนนสายดนตรีตามรอยศิลปินรุ่นพี่ ส่งท้ายปีให้ได้เปิดรับความสุขซ่าถ้วนหน้าไปกับโค้ก น.ส. กรอบแก้ว ปันยารชุน ผู้จัดการฝ่ายสื่อสารการตลาดกลุ่มผลิตภัณฑ์ บริษัท โคคา-โคลา (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า “ต่อเนื่องจากการเปิดตัวแคมเปญระดับโลก เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข (Open Happiness) โดยเราได้เลือก ‘แทททู คัลเลอร์’ 4 หนุ่มศิลปินสไตล์ป๊อปป๊อป ที่มีดีกรีความฮ๊อตฮิตระดับแนวหน้าจากค่ายสมอลล์รูมเป็นทูตดนตรีส่งความสุขของเมืองไทย รวมถึงให้เป็นตัวเอกในโฆษณาเรื่องล่าสุดของโค้กชุด Happiness Factory 3 วันนี้ โค้กได้เปิดตัว “เพลง Thailand Open…” ที่ทูตดนตรีของเราได้แอบซุ่มทั้งร้องทั้งแต่งไว้ให้แฟนๆ ได้เปิดความสุขไปกับโค้ก โดยใส่กลิ่นอายความเป็นไทยในเพลงอย่างลงตัว สมศักด์ศรีตัวแทนประเทศไทยที่ได้สร้างสรรค์เพลงนี้ เช่นเดียวกับที่ศิลปินซูเปอร์สตาร์ของนานาประเทศได้ร่วมกับโค้กสร้างสรรค์บทเพลง Open Happiness ในภาษาประจำชาติของตนมาแล้ว อาทิ หวัง ลี ฮอม ในประเทศจีน โจอี้ ยัง ในฮ่องกง” ในวันเดียวกัน โค้กและสองพันธมิตรทางดนตรีของแคมเปญ - เอ็มทีวี (ประเทศไทย) และสมอลล์รูม เปิดตัวมิวสิควิดีโอล่าสุดของเพลง Thailand Open… ที่จะออกอากาศในวันนี้ (21 ต.ค. 52) เป็นวันแรก เพื่อสื่อความหมายของเพลงให้เป็นภาษาแห่งความสุขสำหรับวัยรุ่น นอกจากนี้ โค้กยังเตรียมจัดกิจกรรมดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับการ เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข ทั่วประเทศ ประเดิมด้วย “โค้กซ่า เฟสติวัล ออนทัวร์” ถึงรั้วมหาวิทยาลัยทั่วประเทศ ในเดือนพฤศจิกายน - ธันวาคมนี้ นำขบวนความสุขโดย แทททู คัลเลอร์ พร้อมด้วย ริชแมน ทอย, แพร จิราธิวัฒน์, โลโมโซนิค และศิลปิน ชั้นนำอีกมากมายจากสมอลล์รูม ก่อนปิดท้ายด้วยมหกรรมทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ โค้กซ่า เฟสติวัล 2009” “โค้กซ่า เฟสติวัล 2009 คือมหกรรมดนตรียิ่งใหญ่ที่สุดที่โค้กสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบโจทย์ด้านความต้องการทางดนตรีของวัยรุ่นในทุกๆ ประเด็น และเพื่อเติมเต็มสิ่งที่เคยเป็นปัญหาในการเข้าถึงดนตรีของวัยรุ่นไทย ไม่ว่าจะเป็นบัตรราคาแพง เดินทางไม่สะดวก ศิลปินไม่โดนใจ งานไม่มีสีสัน หรือไม่เปิดโอกาสให้มีส่วนร่วมโชว์ความสามารถ” คุณกรอบแก้ว กล่าวเสริม โค้กซ่า เฟสติวัล 2009 - มหกรรมดนตรียิ่งใหญ่ งานแรกที่ผู้ร่วมงานได้เป็นทั้งผู้ชม ผู้เล่น ผู้แสดง! และครั้งแรกในประเทศไทย! ที่โค้กเปิดให้ได้เข้ามาสู่ “โรงงานแห่งความสุขของโค้ก” ที่พร้อมเดินเครื่องผลิตความสุขเต็มกำลังผ่านเสียงดนตรี มาให้ทุกคนแบบไม่มีหยุด เสิร์ฟความสุข สนุก ซ่า แบบเต็มๆ กับกิจกรรมที่โค้กเตรียมไว้ต้อนรับวัยมันส์ตลอดทั้งงาน ปิดท้ายอย่างยิ่งใหญ่กับคอนเสิร์ตจาก 13 ศิลปินจากทุกสังกัดทุกแนวดนตรี มาเปิดความสุขให้ผู้ชมอย่างจุใจ นำขบวนโดย “แทททู คัลเลอร์” โค้กเตรียมจะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 13 ธันวาคมศกนี้ ณ พื้นที่แดนเดรมิต ถนนพหลโยธิน นอกจากนี้ ยังมีกิจกรรมพิเศษสุดแบบไม่เหมือนใคร ด้วยการเปิดเวทีให้วัยรุ่นได้แสดงความสามารถทางดนตรีอย่างเต็มที่ต่อหน้าผู้ทรงคุณวุฒิ (Music Producer) ชั้นนำของวงการเพลงเมืองไทย อาทิ คุณรุ่งโรจน์ ผู้บริหารค่ายสมอลล์รูม คุณยุทธนา บุญอ้อม ผู้บริหารค่ายผู้บริหารคลื่น FAT Radio ฯลฯ รับทราบรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับแคมเปญ เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข ได้ที่ www.icoke.co.th “โค้กจริงจังและจริงใจในการเปิดโอกาสทางดนตรีครั้งยิ่งใหญ่ให้วัยรุ่นไทยได้แสดงความสามารถ และพลังความคิดสร้างสรรค์ในตัว เพื่อเข้าสู่ถนนสายดนตรีตามรอยศิลปินรุ่นพี่ที่เป็นไอดอล” คุณกรอบแก้ว กล่าว นายหรินทร์ สุธรรมจรัส หรือ “ดิม” นักร้องนำของวงแทททู คัลเลอร์ กล่าวว่า “พวกเราแทททู คัลเลอร์ ถือว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งกับตำแหน่งฑูตดนตรีของแคมเปญ เปิดโค้กซ่า เปิดความสุข ขอขอบคุณเครื่องดื่มโค้ก ที่ได้ให้โอกาสพวกเราได้ร่วมในกิจกรรมดนตรียิ่งใหญ่ของแคมเปญ สำหรับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์เพลง Thailand Open...นั้น มาจากมุมมองและความรู้สึกที่เราได้สัมผัสจากประสบการณ์การเดินทางบนเส้นทางสายทางดนตรี เรามุ่งหวังให้คนไทยเปิดใจมองด้านดีๆ ของชีวิต หันมาเปิดใจรักกันและแบ่งปันความสุข สร้างรอยยิ้ม ให้กำลังใจกันและกัน ส่วนทำนองนั้นเป็นทำนองที่ศิลปินของเคมเปญนี้ใช้เหมือนกันทั่วโลก เราได้เพิ่มกลิ่นอายความเป็นไทย โดยผสานเสียงเครื่องดนตรีไทย อาทิ ระนาด กลองยาว ฉิ่งและฉาบ ในสไตล์ดนตรีของพวกเรา” หนุ่มดิม กล่าวฝากว่า “เราอยากให้เพลงนี้เป็นบทเพลงแห่งความสุขสำหรับทุกคน ความสุขนั้นอยู่ไม่ไกล เพียงเปิดใจ มองโลกในแง่ดี ส่งรอยยิ้ม มอบความรักให้กับคนรอบข้าง ความสุขก็จะก่อตัวขึ้น เปิดความสุข เปิดฟังและดาวน์โหลดเพลง Thailand Open… กันนะครับ ” สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-664-9500 Bangkok PR