CORDIAL ออกแบบการ์ดเชิญงานแต่งาน และการ์ดอวยพรงานแต่ง ทั้งหรู ทั้งเริ่ด

ข่าวทั่วไป Thursday October 22, 2009 15:18 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--คอร์เดียลครีเอทีฟ บริษัท คอร์เดียลครีเอทีฟ จำกัด ผู้ผลิต ออกแบบ และจัดจำหน่ายการ์ดอวยพร ทั้งในและต่างประเทศ ที่มีชื่อเสียง ภายใต้แบรนด์ Cordial มากว่า 23 ปี ซึ่งมีสัดส่วนในตลาดของการ์ดอวยพร เป็นอันดับ 1 ของไทย และ Hallmark มีสัดส่วนในตลาดของการ์ดอวยพร อันดับ 1 ของโลกที่มีมากกว่า 100 ปี ได้ร่วมการออกแบบการ์ดเชิญงานแต่งาน และการ์ดอวยพรมาให้คุณ ๆ ท่าน ๆ ที่มีโครงการเข้าสู่ประตูวิวาห์ คุณกำลังมองหานั้นการ์ดอวยพรอยู่นั้น Cordial & Hallmark ได้รังสรรค์ Wedding Card หลากหลายสไตล์ไม่ช้ำใคร ในทุก ๆปี เรามีการ์ดอวยพรงานแต่งานออกมาให้คุณได้เลือกมากกว่า 50 สไตล์ด้วยกัน เชิญมาเลือกหาเลือกซื้อ เลือกชมกันได้ที่ Cordial & Hallmark Cadr Shop ทั้ง 6 สาขา รายละเอียดคลิกเข้าไปชมได้ที่ www.cordialcard.com หรือสอบถามรายละเอียดได้ที่ บจก. คอร์เดียลครีเอทีฟ 64 ซอย พัฒนาการ59 ถนนพัฒนาการ แขวง /เขตประเวศ กทม. 10250 โทร 02-722-0670 , 02-322-0291 แฟกซ์ 02-722-0691 www.cordialcard.com Cordial… Showing you care.. คอร์เดียล...บอกได้แทนใจคุณ สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม โทร. 02-7220670 Tippawan Mingmongkol