ภาพข่าวซิสโก้จัดสัมมนาเสริมความแกร่งให้แด่คู่ค้าในกลุ่ม SMB

ข่าวเทคโนโลยี Thursday October 22, 2009 15:57 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด นำทีม โดยคุณอุทัยพัฒน์ รัตนภูผา ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจขนาดกลางขนาดย่อม บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จัดงานสัมนาอบรมให้แก่บริษัทคู่ค้าและตัวแทนจำหน่าย สำหรับสินค้าและเทคโนโลยีในกลุ่ม Cisco Small Business ภายใต้ชื่องาน Cisco SMB Boot Camp ที่โรงแรมทวาราวดี จังหวัดปราจีนบุรี ภายในงานประกอบด้วยกิจกรรมให้ความรู้ต่างๆ ทั้งการสัมนา อบรม และทำ Workshop การขาย และกิจกรรมสันทนาการเสริมสร้างความสัมพันธ์ สร้างความเชื่อมั่นและเปิดมุมมองใหม่ๆในการเสนอขายสินค้าและเทคโนโลยีในกลุ่ม Cisco Small Business ต่อไป สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ประชาสัมพันธ์ข่าวโดย สุพนิต อารยเมธี เมธาวี เฉลิมธนศักดิ์ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด บริษัท พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง จำกัด โทร: 0 2263 7058 (สายตรง) โทร: 0 2971 3711 โทรสาร: 0 2253 8440 โทรสาร: 0 2521 9030 อีเมล์: sarayame@cisco.com อีเมล์: maythavee@pc-a.co.th