ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ แถลงข่าว “ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ นำเทคโนโลยีใหม่สู่ธุรกิจประกันภัย”

ข่าวเศรษฐกิจ Thursday October 22, 2009 17:23 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จากมุมมองด้านธุรกิจที่ต้องการช่วยให้ลูกค้าในกลุ่มธุรกิจประกันภัยสามารถเพิ่มคุณภาพของการให้บริการอันจะส่งผลโดยตรงต่อการขยายฐานลูกค้าและด้วยประสบการณ์ในการพัฒนาโซลูชั่นส์ชั้นนำให้กับหลากหลายภาคอุตสาหกรรม บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด ได้มองเห็นโอกาสในการนำเทคโนโลยีมาเพิ่มความสะดวกและเพิ่มประสิทธิภาพในการปฏิบัติงาน และเข้าถึงลูกค้าที่ประสบอุบัติเหตุได้อย่างรวดเร็ว โดยบริษัทฯ ได้พัฒนาโซลูชั่น e-Claim, e-Surveyor และ e-Inspection ที่จะเพิ่มความพึงพอใจให้กับลูกค้าที่ได้รับบริการ ทางบริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด จะจัดการแถลงข่าวเพื่อแนะนำโซลูชั่น e-Claim, e-Surveyor และ e-Inspection สำหรับธุรกิจประกันภัย ขึ้นในวันพฤหัสบดีที่ 29 ตุลาคม 2552 ระหว่างเวลา 10.30 — 12.00 น. ณ ห้อง Conference ชั้น 34 อาคารลุมพินี ทาวเวอร์ ถนน พระราม 4 กรุงเทพฯ ซึ่งภายในงานจะมีผู้บริหารของบริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด ได้แก่ คุณ Andreas K. Wilson Executive Director และคุณอัจฉรา ประสานชาติ Vice President Insurance System เข้าร่วมงานแถลงข่าว บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด จึงขอเรียนเชิญท่านเข้าร่วมฟังการแถลงข่าวในครั้งนี้ พร้อมทั้งสัมภาษณ์ผู้บริหาร ในวันเวลาดังกล่าว ทั้งนี้ ขอความกรุณาท่านโปรดแจ้งชื่อและจำนวนผู้เข้าร่วมรับฟังการแถลงข่าวที่ คุณสุพพตา บัวเอี่ยม ฝ่ายสื่อสารการตลาด บริษัท ฟรีวิลล์ โซลูชั่นส์ จำกัด โทร. 02 689 4228 หรือส่งอีเมล์ที่ suppata_b@pantavanij.com