วอลโว่ ส่งแคมเปญใหม่กระแทกใจผู้บริหาร สำหรับผู้ซื้อ “วอลโว่ S80 D5”

ข่าวยานยนต์ Thursday October 22, 2009 17:55 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--22 ต.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) ส่งแคมเปญใหม่กระแทกใจผู้บริหาร กับโปรโมชั่นแห่งปีสำหรับผู้ซื้อ “วอลโว่ S80 D5” ขุมพลังดีเซลใหม่ทุกคัน ด้วยการเลือกรับ 2 ใน 3 ข้อเสนอพิเศษ เป็นรางวัลแห่งการตัดสินใจเลือกรถยนต์ที่ออกแบบมาเพื่อตอบสนองทุกการใช้งานอย่างคุ้มค่าและเปี่ยมด้วยความปลอดภัย โดยข้อเสนอที่วอลโว่มีมาให้เลือกได้แก่ (1) ดาวน์ 25% ดอกเบี้ย 0% นาน 60 เดือน ผ่อนเพียงเดือนละ 37,488 บาท พร้อมเลือกผ่อนเงินดาวน์ 25% ผ่าน Citibank Paylite ดอกเบี้ย 0% นาน 6 เดือน (2) เลือกเป็นเจ้าของเพชรน้ำงามหนัก 1 กะรัต (พร้อมใบรับรองจาก Institute of Gemmology HRD Antwerp) (3) เลือกบินไปเยือนถิ่นกำเนิดของวอลโว่ ชมเบื้องหน้าเบื้องหลังการผลิตรถยนต์แบบอินไซด์ไกลถึงสวีเดน 5 วัน 4 คืน ด้วยเที่ยวบินชั้นธุรกิจที่ วอลโว่จัดให้พิเศษเฉพาะคุณ ชอบข้อเสนอแบบไหนเลือกได้ทันที 2 ใน 3 ข้อเมื่อตัดสินใจเป็นเจ้าของ “วอลโว่ S80 D5” ตั้งแต่วันนี้ถึง 30 พฤศจิกายนนี้เท่านั้น!! รายละเอียดเพิ่มเติม หรือต้องการทดลองขับ โทร.02-305-4499 หรือที่ www.volvocars.co.th จินตนา ดวงแก้ว/ วราลี บุนนาค บริษัท โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์ เวิลด์วายด์ จำกัด โทร. 0 2205 6653/ 0 2205 6627 อีเมล์ jintana.duangaew@ogilvy.com Waralee.bunnag@ogilvy.com ณัฏฐา จิตราคม บริษัท วอลโว่ คาร์ (ประเทศไทย) จำกัด โทร: 0 2319 9820 แฟกซ์: 0 2719 9451 อีเมล์: njittrak@volvocars.com