"น้องมายต์"ฉลองวันเกิดยกทีมค่าย "ดังดัง" ทำบุญบ้านเด็กอ่อนปากเกร็ด

ข่าวทั่วไป Tuesday January 18, 2005 10:54 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--แมงป่อง
ถึงแม้คิวงานจะรัดตัว แต่ในวันที่คล้ายวันเกิดครบรอบ 10 ขวบ ซึ่งตรงกับวันอังคารที่ 18 มกราคมนี้ น้องมายต์-ชลนิภา แสงทอง ก็ยังปลีกเวลามาทำบุญฉลองวันเกิด พร้อมนำรายได้จากการบริจาคในโครงการ "ธารน้ำใจของเด็กดอย เพื่อน้องน้อยบ้านปากเกร็ด" เมื่อวันที่ 8 มกราคม ที่ผ่านมาไปมอบให้กับสถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด งานนี้ น้องมายต์ จูงมือโปรดิวเซอร์มือทองแห่งค่ายดังดัง ในเครือบริษัท แมงป่อง จำกัด(มหาชน) อ.จรัญ สารีวงษ์ พร้อมด้วย ศรีไพร สารีวงษ์,สายฝน อุทัยรัตน์,กระต่ายขาว ดาวรุ่ง และทีมงานไปร่วมงานกุศลครั้งนี้ด้วย โดยเจ้าของวันเกิดเผยรายละเอียดว่า
"น้องมายต์ ต้องขอขอบคุณแฟนๆทุกท่านเป็นอย่างสูงเลยนะคะ ที่ร่วมบริจาคเงินกับโครงการฯ ของน้องมายต์ในวันเด็กที่ผ่านมาในวันนั้น น้องมายต์ เดินสายแสดงคอนเสิร์ตพร้อมรับบริจาคไปในตัวด้วย โดยเริ่มต้นที่ บิ๊กซีลาดพร้าว ต่อด้วยพิพิธภัณฑ์การเกษตรเฉลิมพระเกียรติ และปิดท้ายที่ศูนย์การค้าเสรีเซ็นเตอร์ รวมรายได้จากการบริจาคเป็นจำนวนเงินทั้งสิ้น 19,100 บาท ซึ่งเงินทุกบาททุกสตางค์ที่ได้รับน้องมายต์จะนำไปมอบให้กับน้องๆที่สถานสงเคราะห์เด็กอ่อนปากเกร็ด ในวันที่ 18 ม.ค.นี้ ในงานจะมีการเลี้ยงอาหารกลางวันและร้องเพลงให้น้องๆฟัง นอกจากนั้นน้องมายต์ ก็ซื้อขนมและของใช้ที่จำเป็นมาให้น้องๆด้วยส่วนเหตุผลที่เลือกมาที่นี่ เพราะน้องมายต์ปรึกษากับพี่ๆทีมงานว่า ใกล้วันเกิดแล้ว น้องมายต์อยากทำบุญ กับน้องๆที่เขาไม่มีโอกาสเหมือนน้องมายต์ พี่ๆ เขาเลยเสนอว่าเอาเป็นที่นี่เลยละกันเพราะสะดวกใกล้กับบ้านน้องมายต์ อีกทั้งใช้เวลาไม่มาก พอดีกับช่วงพักของน้องมายต์ และไม่ไปชนกับคิวคอนเสิร์ต ทุกอย่างเลยลงตัวที่นี่ค่ะ อยากฝากถึงแฟนๆว่า ถ้าใครผ่านไปทางนั้นก็แวะไปทำบุญกับน้องมายได้นะคะ"
สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ PR ค่ายเพลง
PR หญิง 0-2872-9595 ต่อ 520 (0-1625-2087)
PR กิ๋ง 0-2872-9595 ต่อ 606 (0-6187-9906)
PR ตั้ม 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-9781-7496)
PR ปลา 0-2872-9595 ต่อ 602 (0-6376-1844)
สามารถคลิกดูภาพได้ที่ www.thaipr.net--จบ--