เอไอ (ไทยแลนด์) พาเด็กด้อยโอกาสมูลนิธิคุณพ่อเรย์ จ.ชลบุรี ฉลองเปิดตัวภาพยนตร์ “โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะกับตำนานยักษ์พฤกษา”

ข่าวทั่วไป Monday October 26, 2009 11:17 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--เอไอ (ไทยแลนด์) บริษัท เอไอ (ไทยแลนด์) ตัวแทนลิขสิทธิ์การ์ตูนเรื่องดังจากประเทศญี่ปุ่น มอบสิ่งดีๆ ช่วงปิดเทอมให้แก่เด็กด้อยโอกาสทางสังคมและเด็กพิการทางสายตา จำนวนร่วม 80 คน จากมูลนิธิคุณพ่อเรย์ จังหวัดชลบุรี เข้าร่วมสนุกกับกิจกรรมในงานและชมฟรีฉลองเปิดตัวภาพยนตร์การ์ตูนยอดนิยมเรื่อง “โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะกับตำนานยักษ์พฤกษา” รอบพิเศษก่อนใคร ในวันที่ 27 ตุลาคมนี้ ณ โรงภาพยนตร์ SF Cinema City ชั้น 4 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี สำหรับงาน “โดราเอมอนเดอะมูฟวี่ ตอน โนบิตะกับตำนานยักษ์พฤกษา” กำหนดมีขึ้นในวันที่ 27 ต.ค. — 1 พ.ย. นี้ ที่ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี โดย เอไอ (ไทยแลนด์) และ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี ร่วมกันจัดขึ้น นอกจากจะได้ชมภาพยนตร์ เพื่อปลูกฝังความดีและเสริมสร้างจินตนาการแล้ว ตัวแทนเด็กพิการทางสายตาที่ได้เข้าชมภาพยนตร์จะนำความรู้สึกดีๆที่ได้สัมผัสมาเขียนเป็นอักษรเบลล์เพื่อถ่ายทอดและแบ่งปันให้กับเพื่อนสมาชิกในมูลนิธิคุณพ่อเรย์กว่า 1,000 คน ได้มีส่วนร่วมในจิตนาการด้วยกัน เด็กด้อยโอกาสยังจะได้ร่วมสนุกกับกิจกรรมการผจญภัยตะลุยป่ากับตำนานยักษ์พฤกษาในรูปแบบที่เรียกว่า Doraemon Musical Walk in Meet & Greet สัมผัสกับเหล่าดาราการ์ตูนยอดนิยมโดราเอมอนและผองเพื่อน โนบิตะ ซึเนโอะ ชิซูกะ และ ไจแอนท์ ที่บินตรงจากประเทศญี่ปุ่น มาชวนเยาวชนคนรุ่นใหม่ร่วมกันพิทักษ์รักษ์โลกถึงชลบุรีเป็นครั้งแรกอย่างใกล้ชิด โดย เอไอ (ไทยแลนด์) และ บริษัท โรส มีเดีย แอนด์ เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด นำภาพยนตร์เรื่องนี้ไปฉายให้กับเด็กๆเยาวชนจังหวัดชลบุรีที่ชื่นชอบดาราการ์ตูนโดราเอมอนได้ชมกันโดยเฉพาะในงานนี้ นอกจากนี้ในงานยังมีการประกวด "Doraemon Singing & Dancing Contest" ชิงถ้วยประทานพระเจ้าหลานเธอพระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ รวมทั้ง “ค่ายยุวชนโดราเอมอนผู้พิทักษ์รักษ์โลก” ซึ่งรับน้อง ๆ อายุระหว่าง 7-12 ขวบ เข้าร่วมโครงการ น้องๆที่สนใจชมภาพยนตร์ สามารถสำรองที่นั่งที่บูธรับสมัครโดราเอมอน ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา ชลบุรี รายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ : ภัคฐ์พิชา E-mail: pakpicha_17@yahoo.com