สุดหรรษา...ครอบครัวดารา พาลูกร่วมกิจกรรม “เบ็นเท็น แฟนปาร์ตี้”

ข่าวบันเทิง Monday October 26, 2009 12:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--26 ต.ค.--บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ ต้อนรับการแสดง “เบ็นเท็น ไลฟ์โชว์ ขุมพลังแห่งออมนิทริกซ์” การแสดงที่จะรวบรวมเอาสุดยอดตัวการ์ตูนดัง และเหล่าเอเลี่ยนวายร้ายทั้งจาก เบ็นเท็น (Ben 10) และ เบ็นเท็น เอเลี่ยน ฟอร์ซ (Ben 10 Alien Force) มาไว้บนเวทีครั้งแรก!! โดยเด็กไทยจะได้สัมผัสประสบการณ์ความสนุกสนานและความตื่นเต้นครั้งนี้ก่อนใครในโลกระหว่างวันที่ 19-22 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอนนั้น ทางผู้ใหญ่ใจดีอย่าง บริษัท เมืองไทยประกันชีวิต จำกัด, บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด และ บริษัท แอมเวย์ (ประเทศไทย) จำกัด ร่วมกับ บริษัท บีอีซี-เทโร เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ได้จัดกิจกรรม “เบ็นเท็น แฟนปาร์ตี้” ให้เด็กๆ และครอบครัวดาราที่ชื่นชอบการ์ตูนเบ็นเท็น ได้สนุกสนานกับกิจกรรมมากมายทั้ง ถ่ายภาพ, จับคู่แผ่นป้าย, เก็บลูกบอลตามสีที่กำหนด, ทำหน้ากาก, ระบายสี และรับของรางวัลจากเบ็นเท็นมากมาย อาทิ บัตรชมการแสดง เบ็นเท็น ไลฟ์ โชว์ ขุมพลังแห่งออมนิทริกซ์, เสื้อยืด, ชุดเครื่องเขียน, ชุดดินสอกด และแฟ้มพลาสติก โดยภายในงานมี ปิ่น-เก็จมณี พาลูกๆ สุดซนทั้ง 3 คนอย่าง น้องเจ้านาย-เจ้าขุน- เจ้าสมุทร มาร่วมทำกิจกรรมกันอย่างสนุกสนาน นอกจากนี้ ยังมี จอย-อัจฉริยา นิติพน ที่มากับน้องเอลี่, ยู่ยี่-อลิสา ที่มากันทั้งครอบครัว รวมถึงครอบครัวที่กำลังมีข่าวเตียงหักอย่าง ปู-หาญ หิมะทองคำ ก็พาน้องเพี้ยซและน้องเพิร์ล มาร่วมกิจกรรมในครั้งนี้กันอย่างอบอุ่น สำหรับการแสดง “เบ็นเท็น ไลฟ์โชว์ ขุมพลังแห่งออมนิทริกซ์” จะจัดแสดงระหว่างวันที่ วันที่ 19-22 พฤศจิกายนนี้ ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์ ชั้น 5 สยามพารากอน งานนี้ เด็กๆ จะได้สัมผัสกับประสบการณ์สุดมันส์ และพบกับตัวจริงของ เบ็น เท็นนีสัน, โฟร์อาร์ม, ไวลด์มัทท์, ฮีท บลาสท์, และ 2 เอเลี่ยนฮีโร่ตัวใหม่อย่าง ร็อคส์ และ สควิดสตริคเตอร์ รวมถึงเหล่าฮีโร่และจอมวายร้ายอีกมากมาย สำรองที่นั่งได้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือ โทร.0-2262-3456