แควนตัส ฉลอง 10 ปี กลุ่มพันธมิตรวันเวิลด์ เสนอตั๋วโดยสารราคาพิเศษลด 10%

ข่าวท่องเที่ยว Tuesday October 27, 2009 14:44 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--27 ต.ค.--ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค เพื่อร่วมฉลองในโอกาสที่กลุ่มพันธมิตรทางการบินวันเวิลด์มีอายุครบ 10 ปี สายการบิน แควนตัส จัดโปรโมชั่นลดราคาตั๋วโดยสารเครื่องบินทั่วโลก 10% ถึงวันที่ 3 พฤศจิกายน 2552 สำหรับโปรโมชั่นดังกล่าวผู้โดยสารสามารถวางแผนการเดินทาง โดยเริ่มต้นจากเส้นทาง กรุงเทพฯ-ลอนดอน — นิวยอร์กลอสแองเจลิส — โตเกียว — ฮ่องกง - กรุงเทพฯ ในอัตราค่าโดยสารไป-กลับเริ่มต้นเพียง 92,835 บาท ** (เงื่อนไขกำหนด) *เงื่อนไขและข้อกำหนด 1. ราคาตั๋วโดยสารดังกล่าวไม่รวมอัตราภาษีสนามบิน ค่าบริการ ประกันภัย ภาษีน้ำมัน และค่าใช้จ่ายอื่นๆ 2. การออกตั๋วโดยสารต้องดำเนินการภายใน หรือก่อนวันที่ 3 พฤศจิกายน 2552 3. ตั๋วโดยสารในเส้นทางบินต่างๆ ต้องมีการจองล่วงหน้า (ไม่อนุญาตจองผ่านออนไลน์) 4. การเดินทางโดยโปรโมชั่นดังกล่าวต้องเดินทางอย่างน้อย 3 ทวีป 5. ผู้โดยสารสามารถซื้อตั๋วโดยสารได้ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนการเดินทางจากกรุงเทพฯ 6. อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมหากมีการจองที่นั่งใหม่ เปลี่ยนเส้นทางบิน ยกเลิกการเดินทาง หรือ การขอคืนตั๋วโดยสาร สื่อมวลชนต้องการรายละเอียดเพิ่มเติม โปรดติดต่อ สำนักงานที่ปรึกษาประชาสัมพันธ์ สายการบิน แควนตัส บริษัท ธนบุรินทร์ เอเซีย แปซิฟิค จำกัด เกษมศรี ยูเฟมิโย โทร: +66 (0) 231 6158-9 อีเมลล์: kasemsri@thanaburin.co.th