ทีวีไกด์รายการ "กูรู...รู้ทางรวย" ออกอากาศวันที่ 6 พฤศจิกายน 2552

ข่าวบันเทิง Thursday October 29, 2009 09:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ เอ๊าะ-กีรติ พิธีกรรายการ กูรู..รู้ทางรวย สัปดาห์นี้จะพาผู้ชมไปพบกับ “คุณสมบูรณ์” เจ้าของร้านซาลาเปาคุณเหวิน กับการเปิดเผยแนวคิดการทำธุรกิจที่ไม่ธรรมดา ผู้ที่เห็นปัญหาเป็นเหมือนพลังให้มุ่งมั่นทำธุรกิจอย่างไม่ย่อท้อ เจาะลึกถึงความตั้งใจ และที่มาของการเปิดร้านขายซาลาเปาของ คุณสมบูรณ์ ที่มุ่งหวังให้เป็นการทำธุรกิจในแบบครอบครัว เพื่อให้ลูกๆ ได้เรียนรู้วิชาการทำธุรกิจด้วยตัวเอง ซึ่งปัจจุบันมีซาลาเปาไส้ต่างๆ ให้เลือกมากมายถึง 9 ไส้ พร้อมเทคนิคการขยายฐานลูกค้าให้ใหญ่ขึ้น โดยเจาะกลุ่มไปที่วัยรุ่น ด้วยการทำไส้พิเศษที่ ไม่เหมือนใคร ไส้ม็อคค่าอัลมอนด์ และไส้แฮมชีส ร่วมเรียนรู้ทุกขั้นตอนของการทำซาลาเปาไส้ม็อคค่าอัลมอนด์อย่างละเอียดได้ในรายการ ติดตามชมเรื่องราว “ซาลาเปาคุณเหวิน” ในรายการกูรู..รู้ทางรวย วันศุกร์ที่ 6 พฤศจิกายน 2552 ตั้งแต่เวลา 13.00 — 13.30 น. ทางโมเดิร์นไนน์ ทีวี สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมติดต่อ บริษัท แม็กซิม่า คอนซัลแตนท์ จำกัด โทร. 0-2434-8300 / 0-2434-8547 คุณสุจินดา, คุณแสงนภา, คุณวิภาวัลย์