ภาพข่าวCPF สนับสนุนโครงการเลี้ยงไก่ไข่ในผืนดินพระราชทาน

ข่าวทั่วไป Thursday October 29, 2009 09:53 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ซีพีเอฟ นายเกษม วิไลประสงค์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหน้า) ผู้แทนบริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) หรือซีพีเอฟ นายภัทรภูมิ รอดพงษ์ (ที่ 2 จากซ้ายแถวหลัง) ผู้จัดการฝ่ายปฏิบัติการ มูลนิธิพัฒนาชีวิตชนบท และนางละออ ศรีผ่าน (ที่ 2 จากขวาแถวหน้า) ผู้แทนสำนักงานปฎิรูปที่ดินเพื่อเกษตรกรรม (สปก.) จังหวัดพระนครศรีอยุธยา ร่วมกันนำคณะสื่อมวลชนเข้าเยี่ยมชมศูนย์สาธิตและทดลองเรียนรู้การทำเกษตรเชิงธุรกิจใน “โครงการส่งเสริมการเลี้ยงไก่ไข่ในผืนดินพระราชทาน” ที่ซีพีเอฟมีส่วนในการพัฒนาด้านการผลิต การจัดการและการตลาดครบวงจร โดยถ่ายทอดเทคโนโลยีและติดตามการผลิตอย่างใกล้ชิด เพื่อให้มีผลผลิตที่ได้มาตรฐานและกลุ่มเกษตรกรสามารถจัดการระบบตลาดได้ด้วยตนเองต่อไป ณ นิคมเศรษฐกิจพอเพียง อ.บางไทร จ.พระนครศรีอยุธยา เมื่อเร็วๆนี้ สำนักสื่อสารและประชาสัมพันธ์ โทร. 02-625-7344-5, 02-631-0641, 02-638-2713