ทรูวิชั่นส์ถ่ายทอดสดประกวดขาอ่อนสาวประเภทสองนานาชาติ ชิงมงกุฎ Miss International Queen 2009

ข่าวบันเทิง Thursday October 29, 2009 11:58 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--P-Aha ทรูวิชั่นส์ ร่วมกับ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และ บริษัท ทิฟฟานี่โชว์ พัทยา จํากัด ถ่ายทอดสดเวทีการประกวดสาวประเภทสองนานาชาติ “ มิส อินเตอร์เนชั่นแนล ควีน 2009” ( Miss International Queen 2009) ส่งตรงจากโรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา “ มิส อินเตอร์เนชั่นแนล ควีน 2009” ( Miss International Queen 2009) เป็นการจัดประกวดสาวประเภทสองระดับโลก ซึ่งจัดขึ้นเป็นปีที่ 5 ณ โรงละครทิฟฟานี่โชว์ พัทยา งานนี้มีสาวประเภทสองจากนานาชาติมากกว่า 30 ประเทศตบเท้าเข้าประกวดอย่างคับคั่ง ซึ่งเป็นการช่วยส่งเสริมประชาสัมพันธ์การท่องเที่ยวของจังหวัดชลบุรี และเมืองพัทยา ในการประกวดปีนี้ทางกองประกวดจะจัดให้มีกิจกรรม การประกวดขึ้น ณ สถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ทั้งในจังหวัดชลบุรี, เมืองพัทยา รวมทั้งสถานที่ท่องเที่ยวของจังหวัดอื่นๆในประเทศไทย เพื่อเผยแพร่และประชาสัมพันธ์แหล่งท่องเที่ยวของประเทศไทยไปทั่วโลก และยังเป็นการเผยแพร่วัฒนธรรมไทยให้ชาวต่างชาติได้รับรู้ โดยรายได้จากการประกวดจะมอบให้กับมูลนิธิชัยพัฒนา โครงการในพระราชดําริของพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ติดตามชมภาพบรรยากาศการถ่ายทอดสด และร่วมลุ้นว่าปีนี้สาวประเภทสองจากไทยจะสามารถคว้ามงกุฎ “ มิส อินเตอร์เนชั่นแนล ควีน 2009” ( Miss International Queen 2009) มาครองเหมือนกับ ปอย ตรีชฎา เพชรรัตน์ ( Miss International Queen 2004) และ ฟิล์ม ธัญญรัศม์ จิราภัทรภากร ( Miss International Queen 2007) ได้หรือไม่ ในวันเสาร์ที่ 31 ตุลาคมนี้ ตั้งแต่เวลา 21.30 - 23.30 น. เป็นต้นไป ทางทรู อินไซด์ (ทรูวิชั่นส์ ช่อง 19)