ศิลปินดังร่วมใจรำลึกสมเด็จย่าในงาน “ร้อยดวงใจ คนไทยฟันดี สดุดีสมเด็จย่า”

ข่าวทั่วไป Thursday October 29, 2009 15:37 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--29 ต.ค.--ศูนย์การค้าเอส ซี พลาซ่า ศูนย์การค้าเอส ซี พลาซ่า ร่วมกับ มูลนิธิแม่ฟ้าหลวง ในพระบรมราชูปถัมภ์ จัดงาน “ร้อยดวงใจ คนไทยฟันดี สดุดีสมเด็จย่า” เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันพระราชสมภพ สมเด็จพระศรีนครินทราบรมราชชนนี 109 ปี โดยมีนางอัมพวัน พรหมสุวรรณ ผู้ช่วยผู้อำนวยการ สำนักงานเขตตลิ่งชัน เป็นประธานเปิดงาน พร้อมด้วย นายประทีป สงค์ฉิม ผู้บริหารศูนย์การค้าเอสซี พลาซ่า ผู้บริหารกิจการเดินรถสายใต้, กลุ่มผู้นำชุมชน สภาพัฒนาสังคมภาคประชาชน ร่วมเปิดงาน ณ ลานกิจกรรมชั้น 2 ศูนย์การค้าเอส ซี พลาซ่า (สายใต้แห่งใหม่ ถนนพระบรมราชชนนี ) โดยงานนี้ ดาราศิลปินร่วมงาน อาทิ ไอซ์-อธิชนัน มิสทีนไทยแลนด์ 2005, ศิลปินกลุ่ม The Small Dream Project นุ๊ก-สุทธิดา , โจ ต๊ะ ดิ๊บ บอยสเก๊าท์ และร่วมเขียนไปรษณีย์บัตรร้อยใจไทยภักดี เพื่อน้อมรำลึกถึงสมเด็จย่าด้วย พร้อมทั้งร่วมพูดคุยรำลึกถึงสมเด็จย่าและพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อประชาชนชาวไทย และศิลปินกลุ่ม The Small Dream Project ยังโชว์เพลงเพราะๆ ในอัลบั้มใหม่ด้วย เริ่มต้นด้วย 3 หนุ่ม บอยสเก๊าท์ ที่มากับเพลง “ซีซั่นเลิฟ” และเพลง “หากหัวใจพูดได้” ของหนุ่มต๊ะ บอยสเก๊าท์ ต่อด้วยการแสดงจากน้องๆ คณะอำไพศิลป์ และโชว์จากสาวสวยเสียงดี นุ๊ก-สุทธิดา ในเพลง “ไม่มีทางอื่น” ที่ออกเป็นแนว เรทโทรเลี่ยนและเพลงนี้ยังบ่งบอกความเป็นตัวเองได้อย่างดีอีกด้วย นอกจากนี้ภายในงานยังมีการบริการให้คำแนะนำเกี่ยวกับการดูแลสุขภาพฟัน โดยกรมอนามัย กระทรวงสาธารณสุข กับหน่วยงานทันตสาธารณสุข, บริการให้คำแนะนำและตรวจมะเร็งเต้านม โดยสำนักส่งเสริมสุขภาพ, บริการตรวจมะเร็งปากมดลูก โดยกองอนามัยการเจริญพันธุ์, บริการตรวจวัดไขมันและแนะนำเมนูลดพุง เมนูสำหรับผู้สูงวัย โดยกองโภชนาการ, การทดสอบสมรรถภาพทางกาย พร้อมด้วยแนะนำท่าออกกำลังกาย โดยกองออกกำลังกาย, จำหน่ายสินค้าจากมูลนิธิแม่ฟ้าหลวง และสินค้าจากชุมชุน ถือได้ว่าศูนย์การค้าเอส ซี พลาซ่า จัดกิจกรรมครั้งนี้ ได้รับความสนใจจากประชาชนเป็นอย่างมากและเข้าร่วมงานกันคึกคัก