ภาพข่าวอีซี่บายจับมือธนาคารกรุงไทยเปิดช่องทางการเบิกถอนแก่ลูกค้าบัตรกดเงินสดยูเมะ พลัส

ข่าวเศรษฐกิจ Friday October 30, 2009 10:34 —ThaiPR.net

กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--อีซี่ บาย เมื่อวันที่ 29 ตุลาคม 2552 คุณบุญสันต์ ประสิทธิสัมฤทธิ์ ผู้อำนวยการฝ่ายอาวุโส ผู้บริหารกลุ่มบริหารการขาย สายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด (คนที่2 จากขวา)และนาง อมรา กลับประทุม ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการ ผู้บริหารกลุ่มพัฒนาผลิตภัณฑ์ สายงานบริหารผลิตภัณฑ์และการตลาด บมจ. ธนาคารกรุงไทย (คนที่3จากขวา) ร่วมกับ มร.ทาเคฮารุ อุเอมัทซึ ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร บริษัท อีซี่ บาย (จำกัด) มหาชน(คนที่3จากซ้าย)และนาง บุษบา พิบูลชล Managing Director บริษัท ศูนย์ประมวลผล จำกัด (คนที่ 2จากซ้าย) ร่วมลงนามข้อตกลงการเปิดให้บริการกดเงินสดจากบัตรเงินสดยูเมะ พลัส (Umay+) ผ่านเอทีเอ็มธนาคารกรุงไทย เพื่อให้ผู้ถือบัตรฯ สามารถเบิกถอนเงินสดจากตู้เอทีเอ็มของธนาคารกรุงไทยกว่า 6,000 เครื่องทั่วประเทศ ตั้งแต่ 2 พฤศจิกายนนี้เป็นต้นไป สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ ศูนย์บริการ ลูกค้าสัมพันธ์ อีซี่บาย โทร. 0-2695-0000 หรือ www.umayplus.com สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : โทร. +66 (0) 2632-9800 ต่อ 1625-1626 ฝ่ายประชาสัมพันธ์ บริษัท อีซี่ บาย จำกัด (มหาชน)